Gợi ý các cách kiếm tiền trên TikTok mới nhất 2022

Làm thế nào để kiếm tiền trên TikTok? Vậy bạn không nên bỏ qua những thông tin chia sẻ dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn cách kiếm cực dễ, nhanh chóng cho mọi đối tượng. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Nội dung tóm tắt

Cách kiếm tiền trên TikTok cực dễ

Quảng bá thương hiệu 

Đây là cách kiếm tiền rất phổ biến hiện nay. Bạn có thể trải nghiệm sản phẩm cho một nhãn hàng nào đó, sau đó đăng cảm nhận lên TikTok kèm những bản nhạc bắt tai, những hashtag liên quan. Việc bạn chia sẻ cảm nhận khi sử dụng sản phẩm chính là một cách giúp bạn trở thành người quảng cáo cho sản phẩm đó, là thành phần trung gian giữa người bán và người mua. 

Tuy nhiên để làm được điều này bạn phải là người có sức ảnh hưởng nhất định trên mạng xã hội. Lúc đó, các nhãn hàng, các nhà sản xuất sẽ chủ động tìm đến bạn, mức lương sẽ tương xứng với lượng fan và sức ảnh hưởng của bạn. 

Tuy nhiên, việc chọn sản phẩm phù hợp cũng rất quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của bạn nếu sản phẩm bạn quảng bá không chất lượng như những gì bạn nói. 

Liên kết tài khoản TikTok tới các mạng xã hội khác

Cach-kiem-tien-tren-tiktok-cuc-ky-don-gian
Cách kiếm tiền trên tiktok cực kỳ đơn giản

Xem thêm: Kiếm tiền shopee dropshipping

Vì một video trên TikTok rất ngắn, nên rất khó để được chèn video quảng cáo vào, do đó việc kiếm tiền quảng cáo từ TikTok là không thể. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tận dụng sự nổi tiếng của mình để kêu gọi các fan qua các trang mạng xã hội khác như Facebook, Youtube hoặc bạn có thể sử dụng một hình thức khá phổ biến khác như livestream, bạn có thể chơi game, giao lưu, hát hò với fan và kiếm thêm từ những khoản donate của những người xem, vừa tăng thu nhập, vừa tăng tương tác cho bạn. 

Bán các sản phẩm mình có 

Nếu bạn đang có một lượng fan hùng hậu, hãy tận dụng bán những sản phẩm mà bạn có hoặc bạn muốn kinh doanh. Nếu bạn có mặt hàng gì có thể kinh doanh như quần, áo, mũ, nón có in logo và tên của bạn, hay những sản phẩm mà bạn nhập về để kinh doanh, bạn có thể đưa lên video và kêu gọi sự ủng hộ của mọi người.

Điều này khá quen thuộc với những nước phương Tây, nhưng không phổ biến ở Việt Nam, hoặc là bởi Việt Nam chưa dám đầu tư cho lĩnh vực này, bởi rủi ro với thị trường Việt Nam cũng không phải là nhỏ.

Nhận Donate qua livestream

Hiện giờ, TikTok đã cập nhật tính năng livestream, cho phép bạn có thể tương tác trực tiếp với fan ngay trong ứng dụng. TikTok Trung Quốc còn hỗ trợ người xem tặng các vật phẩm mua trong cửa hàng. Số vật phẩm đó sẽ được quy đổi ra tiền, và gửi vào tài khoản của bạn.

Hiện nay, TikTok Việt Nam chưa xuất hiện tính năng livestream bên trong ứng dụng, tuy nhiên, trong tương lai gần, tính năng này sẽ xuất hiện, nếu bạn có dự định tăng thêm thu nhập có thể tham khảo cách này.

Liên kết với giỏ hàng bên trong ứng dụng

TikTok cho phép người dùng xây dựng các gian hàng riêng ngay trên ứng dụng để đẩy mạnh việc mua sắm online. Với tính năng này, bạn có thể liên kết với gian hàng trên các trang thương mại điện tử để mang sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.

Với việc chia sẻ, đăng tải những video quảng bá sản phẩm, bạn có thể đặt link ở cuối và link này sẽ đưa người dùng đến trang mua sản phẩm, từ đó thúc đẩy hành vi tiêu dùng của họ.

Quảng cáo cho thương hiệu của bạn

Co-kiem-tien-tren-tiktok-duoc-khong
Có kiếm tiền trên tiktok được không

Xem thêm: Hướng dẫn kiếm tiền Hago

Có hai cách để bạn có thể đăng quảng cáo sản phẩm của mình, một là bạn tự giới thiệu về sản phẩm của mình, hai là trở thành đối tác của TikTok Ads.

Nếu bạn tự mình giới thiệu sản phẩm của mình có thể khó để hiệu quả vì video của bạn có thể ít được xuất hiện với người có nhu cầu, hơn nữa nội dung của bạn cần phải thật sáng tạo và tự nhiên, từ đó gây ấn tượng tốt cho người xem.

Ngược lại, khi bạn trở thành đối tác thì sản phẩm của bạn sẽ được xuất hiện đúng nơi, đúng thời điểm hơn, nhờ vào hệ thống phân tích của TikTok. Tuy nhiên, TikTok Ads khá tốn kém, bạn nên cân nhắc trước khi quyết định đầu tư nhé.

Dropshipping cùng Tik Tok

Có thể nói đây là hình thức bán hàng phổ biến hiện nay. Bạn không nhất thiết phải sở hữu hay lưu kho sản phẩm, nhưng vẫn có thể bán được cho người dùng. Đầu tiên là bạn phải tìm được nguồn hàng uy tín, chất lượng với mức giá ưu đãi. Sau đó bạn có thể thực hiện các video bán hàng và chốt đơn cho người dùng.

Khi đã có được khách hàng, bạn chỉ việc đặt đơn từ nhà cung cấp và yêu cầu họ giao đến địa chỉ của khách hàng. Bằng cách này, bạn có thể thu loại khoảng tiền từ mức giá chênh lệch mà không cần thật sự sở hữu sản phẩm nào.

Nếu bạn đang có ý định kiếm tiền trên TikTok, đầu tiên bạn phải có nhiều lượt theo dõi. Bởi hiện tại, TikTok không trả tiền trực tiếp cho các nhà sáng tạo nội dung, thế nên chỉ khi bạn được nhiều người biết đến, thì cơ hội kiếm tiền sẽ xuất hiện nhé.

Rate this post

Post Author: Hue Nguyen