Hướng dẫn cách kiếm tiền google adsense bạn nên biết

Kiếm tiền google adsense tuy không còn xa lạ với chúng ta, nhưng không phải ai cũng biết cách kiếm tiền hiệu quả. Vậy cùng chúng tôi đi tìm hiểu rõ hơn về phương pháp kiếm tiền này nhé.

Nội dung tóm tắt

Google Adsense Là Gì

Google Adsense là cách thức kiếm tiền online phổ biến nhất trong khoảng thời gian gần đây. Bằng việc tạo dựng website hấp dẫn từ đó tăng traffic và tận dụng lượng truy cập đã có cho việc kiếm tiền từ các quảng cáo.

Hiểu đơn giản hơn thì đây là cầu nối trung gian giữa các cá nhân, công ty chạy quảng cáo Google Ads với những người tạo dựng traffic kiếm tiền giống bạn. Adsense quảng cáo ở dạng hình ảnh, có khi ở dạng chữ và bạn sẽ có được phí nhờ vào cú click chuột vào quảng cáo hoặc khi quảng cáo đó được hiển thị 1000 lần. Cho nên, bạn cần phải có các quảng cáo độc đáo thu hút và phù hợp với những vị khách ghé thăm trang web của bạn.

Điều kiện đăng ký tài khoản Google Adsense là gì

Để sở hữu tài khoản Google Adsense Content, bạn bắt buộc phải có 1 website, blog với tên miền riêng thỏa mãn các tiêu chuẩn xét duyệt của Google. Website của bạn cần thỏa 1 số điều kiện sau đây: tuân thủ chính sách của Google, nội dung tốt, có lượng traffic nhất định, số lượng bài viết chất lượng từ 20 – 30 bài viết trở lên, giao diện chuẩn SEO, tốc độ load nhanh,…

Kiem-tien-google-adsense
Kiếm tiền google adsense

Xem thêm: Cách kiếm tiền deniex

Bạn không nên vội vàng đăng ký Adsense khi chưa có trang web hoặc website còn cẩu thả, nội dung sơ sài,… mà hãy làm sao cho nó trở lên chuyên nghiệp nhất trước khi đăng ký. Google kiểm duyệt thủ công và trường hợp bị từ chối quá phổ biến nếu website không đạt tiêu chuẩn. Ngoài các điều kiện về website trên, bạn cần đảm bảo thêm các điều kiện như: Trên 18 tuổi và có 1 tài khoản Gmail.

Cách kiếm tiền từ Google Adsense

Tạo kênh youtube kiếm tiền từ google adsense

Google AdSense không chỉ dành cho những người tạo nội dung văn bản hoặc công cụ trực tuyến miễn phí

Điều kiện tối thiểu để bật các tính năng kiếm tiền

Xin lưu ý rằng mỗi tính năng có những yêu cầu riêng. Một số tính năng có thể không được cung cấp cho bạn do những yêu cầu pháp lý tại địa phương. Sau khi được chấp nhận tham gia Chương trình Đối tác YouTube, bạn có thể sử dụng các tính năng kiếm tiền sau đây:

Yêu cầu
Doanh thu quảng cáo Đủ 18 tuổi hoặc có người giám hộ hợp pháp trên 18 tuổi, người có thể xử lý các khoản thanh toán của bạn qua AdSense.Tạo nội dung tuân thủ các nguyên tắc về nội dung phù hợp với nhà quảng cáo của chúng tôi
Hội viên của kênh Đủ 18 tuổiCó trên 1.000 người đăng ký
Kệ hàng hóa Đủ 18 tuổiCó hơn 10.000 người đăng ký
Super Chat và Hình dán đặc biệt Đủ 18 tuổiSống ở một quốc gia/khu vực mà tính năng Super Chat được cung cấp
Doanh thu từ YouTube Premium Có nội dung được người đăng ký YouTube Premium xem

Xem thêm: Kiếm tiền trên tiktok như thế nào?

Làm website kiếm tiền với google adsense

Tạo website là cách kiếm tiền online an toàn nhất trên nền tảng online hiện nay, nếu như bạn đang sở hữu một website chất lượng và lưu lượng truy cập hàng tháng lớn thì hoàn toàn có thể kiếm tiền qua Google Adsense hiệu quả.

Về nội dung, có 2 loại nội dung. Một loại nội dung thu hút người dùng mới đến với trang web của bạn hằng ngày, loại còn lại thu hút khách truy cập cũ quay lại hằng ngày. 

Có 5 định hướng để xây dựng website:

  • Tạo blog cá nhân
  • Trang web tin tức
  • Diễn đàn & thảo luận
  • Mạng xã hội phù hợp
  • Công cụ trực tuyến miễn phí.

Chỉ khi nào website của bạn đạt được lưu lượng truy cập hàng tháng trên 4.000 view/tháng thì mới nên bật kiếm tiền từ Google Adsense, vì người truy cập ít lại không click vào quảng cáo thì doanh thu là cực kỳ ít.

Như vậy, bài viết đã giới thiệu với bạn cách kiếm tiền google adsense được rất nhiều người tham gia, mang về thu nhập hấp dẫn. Các bạn hãy tìm hiểu nhé, chúc các bạn thành công.

Rate this post

Post Author: Hue Nguyen