Hướng dẫn cách đăng ký, tạo bảo mật và cách kiếm tiền Deniex

Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn chi tiết về sàn Deniex là gì, cách đăng ký, cài bảo mật và cách kiếm tiền Deniex hiệu quả dành cho tất cả mọi người. Mời các bạn tham khảo nhé.

Nội dung tóm tắt

Deniex là gì

Deniex là sàn giao dịch nhị phân hay còn được gọi là Binary Option. Sàn cho phép người dùng kiếm lợi nhuận với cách thức cực kì đơn giản. Thông qua việc lựa chọn một trong hai hình thức đó là mua hoặc bán. Bạn chỉ cần đặt cược số tiền và chọn tăng hay giảm giá trị của đồng tiền điện tử Bitcoin (BTC) trong vòng 30s. Nếu kết quả chính xác bạn sẽ thu về 95% lợi nhuận so với số tiền đã đặt trước đó.

Bên cạnh đó Deniex cũng sử dụng Tether là đồng tiền chính cho việc nạp và rút tiền. Hỗ trợ người dùng thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng với chi phí rút tương đối thấp.

Các cách kiếm tiền Deniex

Kiem-tien-deniex-co-phai-lua-dao-khong
Kiếm tiền deniex có phải lừa đảo không?

Xem thêm: Hướng dẫn cách kiếm tiền trên tiktok

Giao dịch kiếm lời

Giao dịch kiếm lời là cách chủ động nhất, bạn có thể sử dụng vốn cá nhân của mình để tham gia giao dịch 24/7 để kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên, bạn cũng nên quản lý vốn đừng để lòng tham dẫn đến thua lỗ.

Mua và bán chênh lệch

Với cách này, bạn sẽ là người mua và bán USDT cho cộng đồng giao dịch, ví dụ: Bạn mua USDT với giá 23.000 VND và bán cho người cần mua với giá 24.000 VND thì bạn được 1.000 VND. Với một lượng lớn USDT, bạn sẽ có được một khoản thu nhập lớn từ giao dịch này, đây còn được gọi là OTC.

Phát triển cộng đồng

Bằng cách này, bạn trở thành một đại lý với chi phí duy nhất là 100 đô la, nhưng đó là con số khởi đầu để bạn có được nguồn thu nhập lớn với việc phát triển cổng thông tin và nhận được: Hoa hồng giao dịch & Hoa hồng đại lý.

Mở lớp đào tạo, dạy người mới tham gia

Để đào tạo người mới, bắt buộc bạn phải có kiến ​​thức và giao dịch có lãi tốt. Lúc này, bạn có thể mở các buổi đào tạo trực tuyến để chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm với mọi người.

Hướng dẫn đăng ký và cài đặt bảo mật sàn Deniex

Hiện tại, Deniex có hỗ trợ cả tiếng Việt nên người chơi có thể dễ dàng đăng ký và thao tác thực hiện trên sàn. Việc đăng ký và cài đặt bảo mật sàn giao dịch này được thực hiện như sau.

Cách đăng ký tài khoản sàn Deniex

Huong-dan-cach-dang-ky-tao-tai-khoan-deniex
Hướng dẫn cách đăng ký tạo tài khoản deniex

Xem thêm: Kiếm tiền shopee dropshipping

Quy trình tạo một tài khoản để giao dịch cực kỳ đơn giản như sau:

Bước 1: Để đăng ký bạn truy cập vào đường link đăng ký sau: https://deniex.net.

Bước 2: Sau đó điền đầy đủ thông tin để tiến hành đăng ký tài khoản:

  • Email
  • Mật khẩu
  • Username: Viết liền không dấu
  • Invite code: Bạn điền (Mã giới thiệu): 03C2B02

Bước 3: Nhấn đăng ký và kiểm tra hộp thư Email xác nhận đăng ký tài khoản sàn Deniex. Kích vào đường link trong Email để kích hoạt tài khoản.

Như vậy là bạn đã đăng ký xong tài khoản. Bây giờ hãy đăng nhập bằng thông tin vừa đăng ký để cập nhật và cài đặt các thông tin quan trọng nhé. Đặc biệt là cần kích hoạt mã bảo mật 2FA để có thể thực hiện các thao tác rút tiền hay đổi mật khẩu.

Cách cài đặt bảo mật cho tài khoản Deniex

Để có thể kích hoạt mã bảo mật, bạn thực hiện theo các thao tác dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng, vào mục Hồ sơ, chọn Bảo mật 2FA và nhấn nút On.

Bước 2: Tải ứng dụng Authenticator hoặc Authy về điện thoại.

Bước 3: Sau khi tải xong bạn mở ứng dụng vừa tải lên chọn Add Accound -> Scan QC Code. Sau đó, quét mã QR trên Deniex. Tiếp đến nhập mật khẩu và 2FA 6 số trên điện thoại vào là xong.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên các bạn đã biết các cách đăng ký, tạo bảo mật và cách kiếm tiền Deniex cụ thể như thế nào, từ đó ra được ra quyết định đầu tư đúng đắn cho mình.

Rate this post

Post Author: Hue Nguyen