Bạn có 100 triệu nên làm gì để sinh lời nhanh và hiệu quả

Bạn có 100 triệu nên làm gì? Khởi nghiệp với 100 triệu bạn nên chọn kinh doanh gi? Nếu bạn chưa tìm ra câu trả lời làm gì với 100 triệu thì dưới đây là những gợi ý kinh doanh vốn 100 triệu dành cho bạn.

Nội dung tóm tắt

Bạn có 100 triệu nên đầu tư gì năm 2020

Kinh doanh gì với 100 triệu? 100 triệu nên đầu tư gì? Đây là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi lẽ trong cuộc sống hiện nay để có thể kinh doanh hiệu quả, sinh lời nhanh chóng chỉ với đồng vốn ít ỏi không phải là điều dễ dàng gì.

Bằng những kinh nghiệm thực tế cùng với những tổng hợp khách quan, mới nhất mang tính xu hướng hiện nay. Bài viết sẽ gửi đến bạn một vài lĩnh vực mà ở đó bạn có thể tìm ra hướng đầu tư đúng đắn, hiệu quả nhất cho mình.

Mua vàng hay gửi tiết kiệm?

Có 100 triệu nên gửi tiết kiệm hay mua vàng
                          Có 100 triệu nên gửi tiết kiệm hay mua vàng

Hiện nay có rất nhiều cách thức giúp bạn đầu tư số tiền nhàn rỗi của mình, trong đó có gửi tiết kiệm và mua vàng được xem là phương pháp đầu tư sinh lời tương đối hiệu quả và được nhiều người lựa chọn.

Việc mua vàng hay gửi tiết kiệm được có điểm chung là mua bán đơn giản, thủ tục nhanh gọn. Bạn hoàn toàn chủ động với tài sản của mình và dễ dàng sử dụng ngay khi cần.

Tuy nhiên người tham gia đầu tư cũng phải ý thức được rủi ro không mong muốn có thể sẽ tìm đến, nguyên nhân thường xuất phát từ sự thiếu bình ổn của thị trường vàng theo từng giai đoạn.

Còn với những người có thói quen gửi tiền nhàn rỗi vào ngân hàng để giảm rủi ro và bảo toàn vốn thì gửi tiền tiết kiệm là lựa chọn an toàn và sáng suốt nhất. Đầu tư bằng cách gửi tiết kiệm dài hạn thì sẽ không lỗ, song khả năng sinh lời cũng không cao. 

Do đó, nếu bạn chọn phương thức đầu tư nhàn dỗi, có 100 triệu nên gửi tiết kiệm hay mua vàng thì bạn cũng cần cân nhắc thật kỹ.

>>>> Tham khảo thêm: Bạn đang có dưới 100 triệu nên mua xe gì phù hợp nhất?

Kinh doanh gì với 100 triệu sinh lời hiệu quả?

Trước đây mọi người chọn mua vàng và gửi tiết kiệm nhiều mặc dù lãi suất không cao nhưng lại tương đối an toàn, vì thị trường có tính ổn định hơn.

“Phi thương bất phú”. Xã hội ngày càng phát triển, các hoạt động buôn bán ngày càng sôi động và đa dạng. Nên việc đầu tư kinh doanh cũng ngày càng phổ biến hơn.

Bán quần áo online

100 triệu đầu tư gì- Bán quần áo online
                          100 triệu đầu tư gì- Bán quần áo online

Bán quần áo online khá lý tưởng đối với các bạn trẻ. Theo nghiên cứu hiện nay, nước ta là khu vực có mức độ sử dụng mang Internet cao nhất trong khu vực. Đặc biệt là đối tượng người trẻ.

Thêm vào đó, không chỉ dùng các mạng xã hội, website để trò chuyện, tra cứu thông tin mà nhiều người đang có xu hướng thực hiện các giao dịch mua bán của mình. Kinh doanh online bạn không cần bỏ vốn thuê mặt bằng,thuê nhân viên,giảm bớt nguy cơ rủi ro.

Mặt khác, với số vốn này thì bạn dễ dàng tìm được nguồn hàng tốt, mặt hàng chất lượng. Đây chính là cơ hội kinh doanh tốt dành cho bạn.

Mở cửa hàng điện gia dụng

Có 100 triệu nên làm gì- Mở cửa hàng đồ gia dụng
                 Có 100 triệu nên làm gì- Mở cửa hàng đồ gia dụng

Một gợi ý cực kì hay và thú vị cho bạn xem xét chính là hãy bán các mặt hàng gia dụng. Với số vốn ít ỏi này, đầu tiên hãy tìm một địa điểm nhỏ tại các khu đông dân cư để có thể làm địa chỉ cửa hàng.

Sau đó, các mặt hàng mà bạn có thể kinh doanh đồ gia dụng chính là : máy bơm, quạt, khoan, vòng bi, cờ lê, tua vít, bóng điện,…Đây đều là những sản phẩm đồ điện phục vụ cho nhu cầu thiết yếu trong  gia đình.

Vì vậy, bạn có thể tin tưởng rằng sự đầu tư với ý tưởng kinh doanh vốn khởi điểm với 100 triệu này chắc chắn sẽ mang lại những tín hiệu đáng mừng và tích cực khi buôn bán.

Kinh doanh đồ ăn nhanh

Vốn 100 triệu đầu tư gì 2020
                                     Vốn 100 triệu đầu tư gì 2020

Nếu bạn chưa biết 100 triệu nên kinh doanh gì thì hãy suy nghĩ về ý tưởng kinh doanh đồ ăn nhanh, đồ ăn vặt xem sao.

Ngày nay, mọi người lựa chọn đồ ăn nhanh như một thực phẩm không thể thiếu trong cuộc sống. Thêm vào đó bằng việc mở một cửa hiệu nhỏ xinh với các sản phẩm đồ ăn nhanh đơn giản nhưng hợp xu hướng là một ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh với 100 triệu hay ho mà bạn có thể vận dụng.

Vậy có 100 triệu nên làm gì? Vốn 100 triệu nên đầu tư gì? Kinh doanh gì để sinh lời hiệu quả? Việc gặt hái thành công với số vốn ít ỏi không hề khó, chỉ cần bạn dám nghĩ dám làm. Trên con đường thành công không có dấu chân kẻ lười biếng.

Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm được sự đầu tư đúng đắn, hiệu quả nhất với số vốn khởi nghiệp 100 triệu của mình. Chúc các bạn thành công !

Rate this post

Post Author: Công Hoan