Hướng dẫn cách kiếm tiền Hago an toàn

Hago là ứng dụng vừa chơi game vừa có thể kiếm tiền thật. Vậy kiếm tiền hago như thế nào? Làm sao để đăng ký được tìa khoản? Hãy cùng theo dõi nhé!

Nội dung tóm tắt

Giới thiệu về Hago 

Hago được biết đến là một mạng xã hội kết nối những người chơi game trên toàn thế giới có nguồn gốc từ Singapore. Hago cung cấp các dịch vụ như livestream video, video ngắn, thương mại điện tử, dịch vụ mạng xã hội, giáo dục.

Tại đây, những người chơi game có thể kết bạn, giao lưu, kết nối, và trò chuyện ngay trên ứng dụng. Đặc biệt, khác với các hình thức chơi game thông thường, Hago còn giúp người chơi kiếm tiền dễ dàng thông qua quà tặng, vật phẩm, cấp độ chơi…

Chính vì vậy, Hago nhanh chóng trở thành ứng vừa giải trí, vừa kiếm tiền được nhiều người tham gia. Chỉ cần cài đặt ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính là bạn đã có thể chơi game và kiếm tiền rồi.

Kiếm tiền Hago như thế nào

Ứng dụng Hago này muốn thu hút thêm nhiều người dùng mới và họ có một tính năng là quà tặng. Và khi người dùng tham gia hago sẽ có một vật phẩm gọi là “quà tặng” Và những quà tặng này có nhiều loại được mua bằng kim cương và kim cương phải nạp ngoài đời thực.

Kiem-tien-hago-tren-iphone
Kiếm tiền hago trên iphone

Xem thêm: Hướng dẫn cách kiếm tiền qua momo

Hago sẽ là tiền do người dùng nạp để mua một vật phẩm ảo, đồng thời trích một phần để chia sẻ cho những người đã sử dụng. Và nếu người xem thích nó, họ có thể mua sản phẩm trong App Hago.

Để kiếm tiền với Hago chủ yếu sẽ có 2 cách chính như sau:

Cách 1: Trồng cây tiền

Bạn vào trang chủ rồi bấm vào banner Hago money tree Trong giao diện trồng cây kiếm tiền bạn có thể tưới nước và hoàn thành các nhiệm vụ để tích thêm nước tưới cây. Mỗi lần tưới, chúng sẽ tạo ra một lượng tiền nhất định trên cây và bạn tích lũy khi đủ min thì rút.

Cách 2: Xây nhà kiếm tiền

Với trò chơi này, bạn cũng vào cách như trồng cây kiếm tiền, nếu không thấy banner thì bạn chỉ việc vuốt sang phải hoặc trái để tìm nó. Mọi người để chế độ tự động của biểu ngữ thanh trượt nên nó bị che khuất ở đó. Thực ra nó cũng tương tự như App trồng cây kiếm tiền, chỉ là thay đổi phương thức một chút thôi.

Dù bạn chơi game kiếm tiền trồng cây hay xây nhà thì việc giới thiệu bạn bè cũng giúp bạn có được nhiều nguyên liệu là nước và gạch. Có được càng nhiều nguyên liệu thì bạn càng có cơ hội kiếm được nhiều tiền từ 2 trò chơi này.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản kiếm tiền Hago

Bây giờ, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn từng bước chi tiết để đăng ký một tài khoản chơi game và kiếm tiền với Hago. Các bước thực hiện rất đơn giản như sau:

Cài đặt và tải ứng dụng kiếm tiền Hago

Để tham gia chơi game kiếm tiền từ Hago, bạn cần phải tải ứng dụng về máy. Bạn có thể tải về máy tính hoặc điện thoại.

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng cài phần mềm trên máy của bạn

Bước 2: Gõ mục tìm kiếm ứng dụng Hago

Bước 3: Bạn chọn “Cài đặt” và đợi hệ thống tải ứng dụng về máy.

Cách tạo tài khoản trên ứng dụng Hago

Kiem-tien-Hago-ban-can-tao-tai-khoan-Hago-truoc
Kiếm tiền Hago bạn cần tạo tài khoản Hago trước

Xem thêm: Kiếm tiền trên youtube

Để chơi game và kiếm tiền Hago, bạn cần tạo một tài khoản trên ứng dụng Hago. Có nhiều cách đăng ký tài khoản mà bạn có thể lựa chọn như:

Đăng ký bằng tài khoản Facebook

Người dùng chọn mục “Đăng nhập vào Facebook” rồi chọn tiếp tục với tài khoản và cho phép cấp quyền truy cập thông tin cá nhân.

Đăng ký bằng tài khoản google

Người dùng chọn mục “Đăng ký google” sau đó chọn tài khoản bạn sử dụng đăng nhập. Chấp nhận quyền truy cập thông tin cá nhân.

Đăng ký bằng Zalo

Người dùng chọn vào Zalo rồi chọn tiếp tục tài khoản và chấp nhận quyền truy cập thông tin cá nhân.

Đăng nhập bằng số điện thoại

Người dùng chọn biểu tượng số điện thoại rồi nhập số điện thoại vào. Sau đó xác nhận mã xác thực gửi về số điện thoại đã đăng ký. Tiến hành nhập mật khẩu và đồng ý các điều khoản.

Sau khi tạo tài khoản thành công trên Hago, bạn phải test 1 game trước rồi mới có thể tham gia các trò chơi khác và kiếm tiền. Người dùng có thể chọn bất cứ game nào trên Hago để trải nghiệm đầu tiên.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền Hago đến bạn đọc. Hy vọng mọi người sẽ có những trải nghiệm thú vị khi chơi game và kiếm được nhiều tiền từ ứng dụng này. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Post Author: Hue Nguyen