Giới thiệu cách kiếm tiền Instagram bạn có thể tham khảo

Làm thế nào để kiếm tiền Instagram? Cách kiếm tiền trên Instagram nào hiệu quả nhất? Bài biết sau đây sẽ chia sẻ 5 cách kiếm tiền trên Instagram nhanh và dễ làm cho bạn đọc nhé.

Nội dung tóm tắt

5 Cách để kiếm tiền Instagram

Kiếm tiền với Affiliate (tiếp thị liên kết)

Cách kiếm tiền này hiện đang là xu hướng và phát triển bền vững nhất trên Instagram.   Bạn chỉ cần tạo ra một cộng đồng có chung sở thích, đam mê hoặc họ đang gặp vấn đề trong cuộc sống. Với Affiliate, không cần phải có sản phẩm riêng của bạn mà bạn chỉ cần chọn những sản phẩm từ những network affiliate để tiếp thị. Khi khách hàng mua hàng trên đường link giới thiệu thì bạn sẽ nhận được khoản tiền hoa hồng.

Hiểu một cách đơn giản đó là bạn tìm ra thị trường ngách “Niche” để bạn xây dựng cộng đồng và chia sẻ những giá trị tới follower. Từ đó, follower của bạn sẻ yêu thích, tin tưởng và mua link giới thiệu trên profile của bạn.

Bán hàng trên Instagram (mở shop online)

Việc bán hàng trên Instagram cũng không khác gì bán hàng trên Facebook là mấy, nhưng đặc thù trên Instagram sẽ thiên về tệp khách chủ yếu là giới trẻ từ 20-30 tuổi.

Cach-kiem-tien-instagram-don-gian-nhat
Cách kiếm tiền instagram đơn giản nhất

Xem thêm: Cách kiếm tiền trên youtube

Ở độ tuổi này thì những sản phẩm như thời trang, chăm sóc da hoặc một số đồ dùng cá nhân khác…. chủ yếu là nhu cầu làm đẹp cho các chị em. Đối với những shop kiểu thế này thì nội dung chú yếu là hình ảnh phải đẹp, bắt mắt và chân thật nhất có thể. Bạn phải trau chuốt profile Instagram của bạn phải chuyên nghiệp và uy tín một chút…

  • Logo profile bắt mắt
  • Tên shop ngắn gọn dễ nhớ
  • Viết bio, tổng thể mô tả của shop nói lên page của bạn đang bán gì.
  • Thêm địa chỉ vào cho nó uy tín

Đối với link bio sản phẩm, bạn có thể bán qua inbox của khách hàng hoặc dẫn họ về shop của riêng bạn. Việc kinh doanh hoặc mở shop trên Instagram là hoàn toàn miễn phí nhưng để một shop có nhiều khách thì bạn cần sử dụng một số phương pháp marketing để tăng follower cho tài khoản Instagram…

Kiếm tiền trên Instagram với Dropshipping

Đây là hình thức kinh doanh với sàn thương mại điện tử và bạn có thể làm thị trường nào bạn muốn và nguồn khách hàng trực tiếp từ Instagram.

Kiếm tiền trên Instagram dựa trên các nền tảng dropshipping cũng tương tự như bán hàng trên Instagram vậy. Nhưng khác ở chỗ bạn không cần phải lo về sản phẩm, gói hàng hay ship hàng mà bạn chỉ cần tập trung vào marketing tới những follower mà thôi.

Bạn sẽ ăn chênh lệch từ giá của nhà cung cấp so với giá bạn hiển thị cho khách hàng. Việc của bạn là sử dụng nguồn traffic từ Instagram để kéo follower về shop của bạn là xong. 

Bán quảng cáo (shoutout)

Kiem-tien-instagram-bang-cach-ban-quang-cao-duoc-nhieu-nguoi-ap-dung
Kiếm tiền instagram bằng cách bán quảng cáo được nhiều người áp dụng

Xem thêm: Cách kiếm tiền hago đơn giản nhất

Bán quảng cáo hay gọi là bán shoutout Instagram, có nghĩa là khi bạn sở hữu những tài khoản có số lượng follower nhiều, có thể là 50k, 100k hay 1M follower, tài khoản càng lớn thì giá cho thuê càng cao.

Thay vì trả tiền cho quảng cáo trên nền tảng của Instagram thì những người bán hàng sẽ trả tiền mua quảng cáo trên bài đăng của bạn, từ đó bạn có thể kiếm tiền. Nhớ bán những bài đăng quảng cáo trên trang của bạn hàng giờ, hàng ngày nhé. 

Bán tài khoản

Cũng giống như việc bạn mua bán Fanpage trên Facebook thì ở Instagram vẫn có lượng lớn người đang làm và kiếm tiền mỗi ngày.

Việc của họ là xây dựng những tài khoản nhỏ đến tài khoản có lượng người theo dõi vừa và lớn, từ đó họ sẽ rao bán tài khoản, mức giá bán thường sẽ phụ thuộc vào chất lượng tệp follow, tỉ lệ tương tác hiện tại của tài khoản…

Khi bạn đã có được kinh nghiệm cũng như thương hiệu riêng trong việc mua bán này thì thường bạn sẽ có được những đơn đặt hàng trước từ 2-3 tháng.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền Instagram đến bạn đọc. Hy vọng mọi người sẽ có những trải nghiệm thú vị khi với loại hình mới này và kiếm được nhiều tiền từ ứng dụng này. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Post Author: Hue Nguyen