Hướng dẫn cách kiếm tiền qua MoMo đơn giản nhất

Kiếm tiền qua Momo như thế nào đang là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền Momo cho người mới bắt đầu.

Nội dung tóm tắt

Momo là gì? 

Momo là tên viết tắt của từ Mobile Money, ra đời năm 2007 và được phát triển bởi công ty Fintech – là một ứng dụng thanh toán tiền trực tuyến trên điện thoại. Năm 2016, ví điện tử Momo nhận chứng nhận bảo mật quốc tế PCI DSS về thanh toán. Đây được xem là một chứng nhận bảo mật khắt khe trong lĩnh vực thanh toán và có giá trị toàn cầu. Điều này cho thấy độ bảo mật cao và uy tín của Momo.

Ví Momo đã tồn tại gần 14 năm và thu hút được hàng triệu người dùng đăng ký sử dụng. Và hiện đang là một ứng dụng thanh toán hóa đơn, ăn uống, điện nước,… phổ biến tại Việt Nam. 

Cách kiếm tiền qua Momo và kiếm thẻ quà tặng momo

Huong-dan-cach-kiem-tien-qua-momo
Hướng dẫn cách kiếm tiền qua momo

Xem thêm: Startup luxsray là gì?

Tóm tắt các bước kiếm tiền từ Momo: Tải và cài ứng dụng Momo trên điện thoại -> Mở ứng dụng và đăng ký tài khoản Momo -> Nhập mã khuyến mãi 0349611380 -> Liên kết ví Momo với tài khoản ngân hàng có Internet banking  -> Nạp ít nhất 10k từ một trong các ngân hàng đã liên kết vào ví Momo -> Nhận thẻ quà tặng trị giá 300k-999k VNĐ.

Cách đăng ký Momo

Đăng ký Momo

Đầu tiên bạn nhấp vào “ĐĂNG KÝ NGAY” và hoàn thành đăng ký, rất đơn giản.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng MoMo

Vào CH Play đối với Android hoặc App Store đối với IOS tìm và cài ứng dụng Momo. Hoặc bạn có thể tải momo trực tiếp Tại đây

Bước 2: Khởi động ứng dụng MoMo rồi nhập số điện thoại đã đăng ký ở trên và bấm “Tiếp tục“.

Bước 3: Bấm “Tiếp tục” để nhận mã xác thực tài khoản qua tin nhắn SMS.

Bước 4:  Nhập mã xác thực đã được gửi vào số điện thoại rồi ấn nút “Xác nhận“.

Bước 5: Nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu (6 số) rồi ấn nút “Xác nhận“.

Bước 6: Đăng nhập tài khoản MoMo ấn vào phần “Ưu đãi”, các bạn nhìn lên phía trên sẽ có ô “Nhập mã khuyến mãi/mã chia sẻ” các bạn điền mã 0349611380 để nhận được 300k-999k sau khi liên kết thành công với thẻ ngân hàng.

Liên kết ngân hàng với ví momo

Để liên kết ngân hàng với ví momo thì tài khoản ngân hàng của các bạn phải có đăng ký Internet Banking, nếu chưa có các bạn ra ngân hàng yêu cầu nhân viên đăng ký internet banking là được.

Lưu ý rất quan trọng: Số điện thoại bạn dùng để tạo tài khoản momo phải trùng với số điện thoại mà bạn đã đăng ký Internet Banking và phải là chính chủ nhé.

0945299773
Kiếm tiền qua momo có phải lừa đảo không

Xem thêm: Những điều cần thiết khi khởi nghiệp

Bước 1: Đăng nhập vào trang dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Vietcombank, VPBank, Eximbank, TPBank, VietinBank, VIB, Sacombank, ACB, OCB, BIDV, SCB, Agribank hoặc Shinhan Bank của bạn.

Click vào mục “Tiện ích gia tăng” trên menu và chọn “Đăng ký dịch vụ” trong phần “Ví điện tử“.

Bước 2: Nhập mã kiểm tra và click vào nút “Xác nhận“. Một tin nhắn chứa mã OTP sẽ được gửi vào số điện thoại của bạn.

Bước 3: Nhập mã OTP và click vào nút “Xác nhận“.

Bước 4: Nếu nhận được thông báo phía dưới có nghĩa là bạn đã đăng ký thành công.

Bước 5: Đăng nhập vào ứng dụng MoMo => ấn vào nút “Nạp tiền ngay”.

Bước 6: Nhập số tiền tối thiểu là 10.000 nghìn đồng>> chọn ngân hàng >> ấn vào nút “Nạp tiền”.

Tất cả đã xong bây giờ bạn vào mục Ưu đãi -> quà của tôi để xem gói quà 300k-999k VNĐ là gì nhé. Bạn yên tâm là số tiền đã nạp vẫn ở trong ví và có thể sử dụng để thanh toán các dịch vụ của Momo, hoặc có thể rút ngược về tài khoản ngân hàng.

Chỉ với 6 bước đơn giản làm trong vòng 5-10 phút là hoàn tất, bạn có thể kiếm tiền qua momo. Thật đơn giản phải không nào, còn chần chờ gì nữa, đăng ký ngay ạ.

Rate this post

Post Author: Hue Nguyen