Nên kinh doanh gì với 100 triệu để sinh lời trong năm 2019

Nên kinh doanh gì với 100 triệu để sinh lời? Khi có 100 triệu chắc hẳn bạn sẽ suy nghĩ về những ý tưởng kinh doanh. Nhưng cũng có nhiều băn khoăn bởi đây cũng không phải số tiền lớn để có thể mạo hiểm. Dưới đây là những cách kinh doanh sinh lời bạn có thể tham khảo.

Nội dung tóm tắt

Mở quán Cafe

Bạn có thể đầu tư một quán cafe nhỏ, nếu mua được 1 cái quán sang nhượng lại có mặt bằng thuê nên dưới 4 triệu / tháng. Tính toán về các chi phí như nhân sự, điện nước sao cho hợp lý. Có cách quản lý tốt bạn sẽ vững vàng hơn.

kinh doanh gì với 100 triệuKinh doanh gì với 100 triệu – Mở quán Cafe

>>Nếu bạn yêu thích việc sản xuất đừng bỏ qua: Sản xuất gì với 100 triệu: những mặt hàng có thể sản xuất trong xu thế hiện nay để chọn được cách kiếm tiền thông minh nhất.

Đầu tư bất động sản

Bạn cũng nên đầu tư vào ngành bất động sản tìm kiếm những mảnh đất ngoại thành. Sau khoảng 2 – 3 năm sẽ có lãi. Nếu chưa đủ tiền bạn có thể vay ngân hàng trả lãi, số tiền lãi phải đóng sẽ không nhiều so với số tiền lãi khi bạn bán được mảnh đất sau vài năm.

Bán hàng online

Chỉ cần có một chút kiến thức về marketing có kỹ năng, kiến thức bán hàng online sẽ là bước đệm để bạn thành công.

Hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh này. Cần tìm hiểu mặt hàng để thu hút được nhu cầu của người tiêu dùng. Sản phẩm phải đảm bảo chất lượng …

Gửi ngân hàng, an toàn tuyệt đối

Với lãi suất như hiện nay khi bạn gửi ngân hàng 100 triệu mỗi tháng bạn sẽ lại được 400k. Sau đó có thể mang 400k đó để đi mua cổ phiếu hoặc chơi chứng khoán. Nếu lãi được quá tốt còn không thì có thể xem đây là một bài học kinh nghiệm.

Kinh doanh hàng xách tay

Để giải đáp thắc mắc kinh doanh gì với 100 triệu?, bạn có thể tìm hiểu và kinh doanh mặt hàng xách tay.

Các mặt hàng như: mỹ phẩm, quần áo … đặc biệt khi có người nhà và người quen ở nhiều nước thì đây là thuận lợi lớn để bạn thành công.

Người tiêu dùng cũng có xu hướng chuộng các sản phẩm ngoại nhập hơn. Bạn chỉ cần quảng bá thương hiệu của mình sau đó lên lịch chốt đơn, gom đơn. Sau một thời gian duy trì chắc chắn bạn sẽ có lượng khách quen đồng thời thu hồi về số vốn nhanh chóng.

Mua vàng từ lãi đẻ ngân hàng

Bạn đang băn khoăn kinh doanh gì với 100 triệu thì đây cũng là một ý tưởng để bạn sinh lời nhanh. Cũng với hình thức gửi ngân hàng nhưng cứ 3 tháng lại rút lãi một lần sau đó đi mua vàng. Đây là giải pháp an toàn, vàng sẽ tăng giá nếu bạn tận dụng được thời cơ.

Bán dạo

Bạn có thể bán 1 xe nước nhỏ, bán súp, đồ ăn sáng … tại các trường học học có thể bán đồ ăn buổi tối. Bởi đồ ăn sẽ thu lại vốn cũng như lãi nhanh. Bạn sẽ không lo bị lỗ.

Bán đồ phục vụ công trình

Các thiết bộ đồ điện gia dụng, máy móc phục vụ công trình như: máy bơm, quạt, khoan, tời, dây điện, ống nước …. Bởi nền công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam cũng là một nghề để bạn có thể đầu tư.

nên kinh doanh gì với 100 triệuNên kinh doanh gì với 100 triệu – Đầu tư xưởng quần áo

>>Click xem ngay: Hướng dẫn cách mở quán ăn với 100 triệu đồng để thử 1 lần dấn thân vào ngành siêu HOT này.

Tới xưởng quần áo

Hiện nay, các xưởng may quần áo, đồ trẻ em … rất phổ biến để lấy được hàng với giá tốt bạn nên tìm hiểu các mẫu mới và lấy tại xưởng để được giá tốt.

Khi làm việc tại văn phòng, thì việc bán quần áo online bạn cũng dễ dàng quản lý được. Chỉ cần mở web để check và chốt đơn hàng.

Thế nhưng hiện này thị trường quần áo cũng đã bão hòa, nếu bạn có phương pháp và kế hoạch bán hàng thu hút được người tiêu dùng thì sẽ thu hút được lượng khách hàng lớn.

Dù bạn kinh doanh gì đi chăng nữa thì cũng phải có quy trình đặc biệt phải nhạy bén và có cái duyên với thị trường. Hiện nay các kênh bán hàng online từ facebook, zalo … được tận dụng tối đa và rất có hiệu quả.

Đó cũng chính là những ý tưởng bạn có thể tham khảo để kinh doanh khi trong tay có số vốn 100 triệu. Hy vọng, bạn sẽ tìm được một sản phẩm để kinh doanh. Chúc các bạn thành công !

5/5 - (1 bình chọn)

Post Author: Công Hoan