Sản xuất gì với 100 triệu: những mặt hàng có thể sản xuất trong xu thế hiện nay

Với 100 triệu đồng, bạn có thể đầu tư sản xuất. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một số mặt hàng giúp bạn trả lời câu hỏi sản xuất gì với 100 triệu.

Nhiều người khi đứng trước cơ hội kinh doanh lại luôn do dự bởi số vốn 100 triệu đồng là quá ít. Muốn mở xưởng sản xuất nhỏ liệu sản xuất được mặt hàng gì? Hiệu quả kinh tế ra sao? Và làm thế nào để cạnh tranh với các xưởng sản xuất khác có quy mô lớn hơn?

Tuy nhiên, thay vì bối rối với hàng loạt câu hỏi đặt ra, bạn nên đầu tư thời gian để tìm hiểu những mặt hàng phù hợp với quy mô sản xuất 100 triệu. Đây là điều kiện quyết định thành công hay thất bại với xưởng sản xuất trong tương lai của bạn.

Nội dung tóm tắt

1. Mở xưởng in áo quy mô nhỏ

Các loại áo in, đặc biệt là đồng phục cho học sinh, sinh viên, các cơ quan, tổ chức hiện nay đang rất phổ biến. Dự kiến trong tương lai, người dùng sẽ có nhu cầu cao hơn với những trang phục in hình, in chữ. Đây chính là cơ hội cho bạn có thể mở xưởng in áo quy mô nhỏ.

Để mở được xưởng sản xuất này, bạn cần quan tâm đến nguyên liệu đầu vào và các thiết bị máy móc hiện đại như mực in, bàn in, máy ép, máy sấy, bàn chụp,…

Tùy theo các kiểu in như in kỹ thuật số, in lụa, in nhiệt. Số vốn đầu tư ban đầu có thể lên tới 100 triệu đồng. Tuy nhiên lợi nhuận thu lại có thể nhân lên gấp 3, gấp 4 lần số vốn mà bạn bỏ ra.

sản xuất gì với 100 triệu

Với 100 triệu bạn có thể mở xưởng in áo

2. Mở xưởng sản xuất hàng may mặc tại nhà

Với những bà mẹ nội trợ hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập, thâm chí doanh thu lên tới 40 triệu đồng/tháng nhờ xưởng sản xuất hàng may mặc tại nhà.

Xu hướng này đã hình thành từ rất lâu nhưng không bị lỗi mốt bởi đây là một phương pháp kinh doanh nhỏ vô cùng hiệu quả. Đây cũng chính là cách mà nhiều người trả lời cho câu hỏi sản xuất gì với 100 triệu hiện nay.

Để có được một mức giá phù hợp nhất cho sản phẩm, bạn cần tìm được những nguồn cung cấp vải chất lượng với mức giá vừa phải. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tiết kiệm số vốn của mình bằng cách tự học nghề và chủ động trong các thao tác cắt, may và nhiều công đoạn khác.

Xem thêm:

Gợi ý trả lời câu hỏi có 100 triệu nên làm gì

3. Mở xưởng sản xuất bao bì

Cùng với sự phát triển của các shop thời trang, trào lưu sản xuất bao bì cũng trở nên nóng bỏng và là sự lựa chọn của nhiều người có nhu cầu kinh doanh quy mô nhỏ.

Để xưởng sản xuất bao bì hoạt động một cách hiệu quả, bạn cần lựa chọn những sản phẩm hiện đại nhất cùng với công nhân có tay nghề cao. Tuy nhiên, vấn đề sản xuất bao bì trong mối tương quan với môi trường cũng nên đặt lên hàng đầu.

sản xuất gì với 100 triệu năm 2019

Mở xưởng in bao bì

>>Tìm hiểu ngay: 100 triệu gửi ngân hàng lãi bao nhiêu mỗi tháng mới nhất hiện nay để tìm được giải pháp toàn diện nhất với số tiền 100 triệu mà bạn đang có.

Các loại bao bì như túi nilon được sản xuất từ túi giấy, túi nhựa PE,..được khách hàng sử dụng phổ biến trên thị trường, cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Do đó, bạn có thể đạt được mức lợi nhuận 200 triệu đồng mỗi năm với quy mô sản xuất vừa và nhỏ này.

4. Mở xưởng sản xuất cơ khí quy mô nhỏ

Với số vốn 100 triệu đồng, bạn có thể mở xưởng sản xuất cơ khí quy mô nhỏ. Tuy nhiên, đầu vào không chỉ có khoản tiền vốn này mà còn bao gồm kiến thức và kinh nghiệm để có thể xử lý các vấn đề phát sinh.

Ngày này, các sản phẩm nội thất trang trí trong nhà hoặc cầu thang, tay vịn, cửa sổ, ban công,…đều được người dùng tìm kiếm rất nhiều. Vì vậy với mô hình sản xuất cơ khí nhỏ bạn hoàn toàn có thể xâm nhập và chiếm lĩnh thị trường. Và những thắc mắc sản xuất gì với 100 triệu năm 2018 cũng trở nên đơn giản hơn với bạn.

Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi sản xuất gì với 100 triệu. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn thành công với xưởng sản xuất quy mô nhỏ.

5/5 - (1 bình chọn)

Post Author: Công Hoan