Gợi ý trả lời câu hỏi có 100 triệu nên làm gì

Với số tiền 100 triệu, bạn có thể đầu tư kinh doanh để tăng thêm thu nhập cho chính mình. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho các bạn trả lời câu hỏi có 100 triệu nên làm gì.

Hiện nay có rất nhiều người đi làm và tích lũy cho mình một khoản tiền 100 triệu đồng. Nhưng thay vì bỏ ra số tiền đó để kinh doanh kiếm thêm thu nhập thì họ lại gửi ngân hàng mà không biết phải đầu tư gì.

Nếu bạn đang rơi vào tình trạng như vậy, hãy tích cực đầu tư một trong 6 ngành nghề dưới đây để có thể thu lời mỗi tháng. Số tiền 100 triệu ban đầu cứ thế mà tăng lên gấp bội.

Nội dung tóm tắt

Mở quán ăn, cà phê, tạp hóa

Với khoản tiền 100 triệu đồng, bạn có thể thuê một căn hộ thương mại trong các khu chung cư để mở quán ăn, cafe hay một tiệm tạp hóa nhỏ. Tuy nhiên, mức giá thuê căn hộ chỉ nên thuê tầm dưới 10 triệu đồng. Số tiền còn lại sẽ tập trung vào sắp xếp, bố trí quán và mua những dụng cụ cần thiết.

Có 100 triệu nên làm gì hiệu quả

Có 100 triệu thì bạn nên kinh doanh quán ăn

Tận dụng nguồn khách hàng ổn định từ khu chung cư, bạn chỉ cần có dịch vụ tốt cùng thái độ phục vụ nhiệt tình chắc chắn lượng khách hàng của bạn sẽ ổn định. Ở những khu vực này, bạn cũng không cần lo lắng vì cạnh tranh đụng hàng với ai đó trong chung cư bởi mỗi người chỉ được kinh doanh mặt hàng nhất định nào đó.

Có thể bạn quan tâm:

>> Hướng dẫn cách mở quán ăn với 100 triệu đồng

Mở hiệu sách/truyện tranh kinh doanh

Kinh doanh sách hoặc truyện tranh là một trong những thị trường tiềm năng mà ít người nhận ra điều này. Trên thực tế, với số vốn 100 triệu, bạn đã hoàn toàn có thể tự mở một cửa hàng sách thật chỉn chu và gọn gàng. Phong cách riêng của tiệm sách chính là điểm thu hút đối với khách hàng. Đặc biệt là giới trẻ và các em thiếu nhi.

Hiện nay các đầu sách đều có mức giá khá lý tưởng. Vì thế bí quyết thành công với việc có 100 triệu nên làm gì hiệu quả nằm ở chỗ lựa chọn số lượng sách vừa đủ nhưng nội dung sách thực sự hấp dẫn, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, bạn có thể kinh doanh thêm một số đầu sách khách như sách giáo khoa, sách tham khảo đi kèm với đồ dùng học tập như cặp, vở, bút để mang lại hiệu quả cao hơn cho cửa hàng.

Mở cửa hàng hoa tươi

Hoa tươi là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong các ngày lễ quan trọng. Thậm chí những ngày thường, người ta cũng tặng hoa cho nhau thay lời cảm ơn hoặc như một cách thức biểu hiện tình cảm. Và đây chính là cơ hội để bạn có thể làm giàu với 100 triệu đồng.

Có 100 triệu nên làm những gì

Kinh doanh hoa với 100 triệu

>>Nếu bạn thích an toàn đừng bỏ qua 100 triệu gửi ngân hàng lãi bao nhiêu mỗi tháng mới nhất hiện nay để có cách kiếm tiền thông minh nhất.

Bằng cách bỏ ra 10 triệu đồng để thuê mặt bằng, số tiền còn lại bạn có thể mua các sản phẩm hoa về cắm thành lẵng hoặc bán theo bó, theo giỏ. Những bông hoa mua tận nơi trồng thường có mức giá khá rẻ. Tuy nhiên khi cắm vào lẵng thì mức giá sẽ vô cùng lý tưởng cho kinh doanh đấy. Đây cũng chính là một trong những gợi ý hiệu quả cho câu hỏi có 100 triệu nên làm những gì.

Kinh doanh ô tô trả góp

Nhiều người thường đặt câu hỏi tại sao có 100 triệu lại nên mua ô tô trả góp? Thực ra đây chính là phương án an toàn để bạn có thể làm giàu với 100 triệu một cách an toàn nhất. Bằng cách mua trả góp một chiếc ô tô với mức giá 400 triệu. Bạn có thể trả trước 100 triệu và lấy chính sản phẩm mua trả góp này để sinh lời bằng cách chạy taxi hay nhận hợp đồng với các cơ quan, tổ chức.

Với sự chăm chỉ chạy xe, hàng tháng bạn có thể kiếm thêm một khoản khá lớn với nhu cầu đi lại khá lớn tại các thành phố hiện nay. Ngoài ra, mức giá ô tô tương đối ổn định nên chắc chắn rằng sau khi bán lại, mức giá ô tô sẽ không bị trượt đi quá nhiều.

Bài viết trên đã gợi ý cho các bạn một số phương án để trả lời câu hỏi có 100 triệu nên làm gì. Chúc các bạn kinh doanh hiệu quả!

Rate this post

Post Author: Công Hoan