100 triệu kinh doanh gì giúp tiền đẻ ra tiền?

Có nhiều người sau khoảng thời gian đi làm đã tích lũy trong tay một khoản tiền khoảng 100 triệu. Nhưng không phải ai cũng biết cách dùng số tiền đó để sinh lời. Rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi rằng có 100 triệu kinh doanh gì giúp tiền đẻ ra tiền?

Không ít người thay vì bỏ tiền đó ra để kinh doanh cho tiền đẻ ra tiền, kiếm thêm thu nhập thì họ dùng để số tiền đó gửi vào trong ngân hàng hoặc chỉ để trong két sắt. Khởi nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng nhất là với những người chưa có kinh nghiệm trong thương trường kinh doanh.

Nếu còn loay hoay với những dự định làm sao để kinh doanh hiệu quả, hãy tham khảo một vài gợi ý dưới đây để có thể có lời mỗi tháng.

Nội dung tóm tắt

Với 100 triệu nên kinh doanh gì hiệu quả?  

1. Mở cửa hàng bán đồ điện gia dụng

Khi có trong tay 100 triệu bạn hãy bán các mặt hàng đồ điện gia dụng. Đầu tiên hãy tìm cách thuê một địa điểm nhỏ tại các khu đông dân cư sinh sống để thuận lợi bán hàng.

Tìm nguồn cung cấp uy tín và chất lượng với giá nhập hợp lý, các mặt hàng có thể bán đó là máy bơm, khoan, vòng bi, quạt, cờ lê, tua vít…

100 triệu kinh doanh gì giúp tiền đẻ ra tiền?

Với số vốn 100 triệu hãy thử kinh doanh đồ điện gia dụng

Ngoài ra có thể bán kèm thêm các dụng cụ điện nước như vòi bơm, ống nước, bơm, keo…Những mặt hàng này tuy cho lợi nhuận không nhiều nhưng do nhu cầu người dân cao nên có thể bán túc tắc mà không phải quá lo hàng ế ẩm.

Có thể bạn quan tâm : 100 triệu gửi ngân hàng lãi bao nhiêu mỗi tháng mới nhất hiện nay

2. Kinh doanh quần áo online

Một trong những gợi ý an toàn nhất cho câu hỏi có 100 triệu nên kinh doanh gì chính là hãy thử sức với các mặt hàng quần áo online. Theo nghiên cứu hiện nay tại nước ta nằm trong là khu vực đối tượng người trẻ có mức độ sử dụng mang Internet cao nhất là ứng dụng Face book.

Không chỉ sử dụng các trang mạng xã hội, website để trò chuyện hay tra cứu thông tin mà nhiều người còn có xu hướng thực hiện các giao dịch mua bán của mình ngay trên đó. Và cơ hội bán được hàng trên facebook, instagram là rất hiệu quả.

Bán hàng online vài năm gần đây được đánh giá là rất phát triển, tuy có sự bão hòa nhưng với nhu cầu mua sắm lớn thì chỉ cần mặt hàng của bạn chất lượng, đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng thì đảm bảo hàng vẫn đi rất nhanh.

Kinh doanh quần áo online có lợi thế là không phải mất khoản tiền thuê mặt bằng, tiền thuê nhân viên,…giảm bớt được các rủi ro khi mở cửa hàng.

Nếu có trong tay một khoản tiền, muốn có được giá tốt bạn hãy tìm đến các xưởng may và đặt mẫu quần áo có mẫu mã đẹp, chất lượng vải theo ý muốn của mình.

3. Kinh doanh quán ăn vặt, cà phê, tạp hóa

Mô hình kinh doanh này cũng khá ổn, tuy rằng quán ăn, cafe hay tạp hóa mọc lên như nấm nhưng tìm được một vị trí đẹp để mở cửa hàng thì lượng hàng hóa tiêu thụ được không hề nhỏ. Bạn chỉ cần cung cấp được dịch vụ tốt thì sẽ có khách hàng ổn định.

Quán cafe có thể mở các quán có phong cách riêng như cafe mèo, cafe thú cưng, vintgate, quán ăn vặt như ốc, nem chua….

4. Kinh doanh tiệm sách truyện cũ

Kinh doanh sách và truyện tranh cũ được đánh giá là một trong những lĩnh vực kinh doanh đầy tiềm năng mà nhiều người đã thành công.

Trên thực tế, chỉ với số vốn khoảng 100 triệu bạn đã hoàn toàn  có đủ khả năng để mở một cửa hàng sách thật chỉnh chu và gọn gàng cho riêng mình. Sẽ có rất nhiều nguồn hàng để mua bán sách cũ vì thế hãy chọn cho quán kinh doanh của mình phong cách riêng để mở tiệm.

100 triệu kinh doanh gì? - kinh doanh sách

Kinh doanh sách hay truyện tranh cũ là ý tưởng hay để thử sức làm giàu

>>Nếu bạn có xu hướng sản xuất hàng hóa đừng bỏ qua Sản xuất gì với 100 triệu: những mặt hàng có thể sản xuất trong xu thế hiện nay

Kinh doanh sách, truyện cũ có lợi thế là không cần quá nhiều vốn vì giá nhập hàng thường rất rẻ tùy vào tình trạng của sách thậm chí có sách chỉ mua theo cân. Các đầu sách truyện lại phong phú, hấp dẫn đáp ứng được nhu cầu đọc của khách hàng.

Hãy thử làm giàu với 100 triệu bằng cách kinh doanh thêm kèm các đồ dùng học tập hoặc cặp sách, giấy, vở, bút để mang lại hiệu quả cao hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Post Author: Công Hoan