Gợi ý khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu hiệu quả nhất hiện nay

50 triệu là số vốn không quá nhiều để khởi nghiệp kinh doanh, tuy nhiên nếu biết cách bạn vẫn có thể thu lời với số tiền này. Cùng tìm hiểu các gợi ý khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu dưới đây nhé!

Thay vì gửi ngân hàng lấy lãi hàng tháng, hiện nay có rất nhiều người khởi nghiệp thành công với số vốn chỉ có 50 triệu. Tuy ít ỏi nhưng nếu có một chiếc lược kinh doanh hợp lý đúng đắn thì việc thu lại lợi nhuận là điều hiển nhiên.

Muốn thu lại được lợi nhuận từ số vốn 50 triệu phải kết hợp nhiều yếu tố từ việc tìm mặt hàng kinh doanh đến việc phát triển buôn bán sản phẩm đó như thế nào luôn là một câu hỏi khó.

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn gợi ý mặt hàng khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu đồng nhé!

Nội dung tóm tắt

1. Mở quán ăn

Nếu bạn đã có sẵn mặt bằng tại gia thì kinh doanh quán ăn sẽ là một ý tưởng không tồi. Với mặt bằng này, bạn có thể mở một quán ăn sáng nhỏ phục vụ hoặc quán cơm. Đây cũng là mặt hàng dễ kinh doanh, 50 triệu bạn có thể đầu tư vào một số nội thất căn bản, đồ dùng và mua những vật dụng cần thiết. Đây cũng là mặt hàng dễ dàng thu hồi vốn.

Khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu

Mở cửa hàng ăn với số vốn 50 triệu là điều đơn giản?

Tận dụng các mối quan hệ tại địa phương, lượng khách ổn định tại các khu văn phòng, chung cư, bạn có thể ship hàng đến các địa điểm khu vực đó. Nếu tận dụng tốt các mối quan hệ đó, thì bạn sẽ mở rộng được thị trường giúp việc đẩy hàng đi nhanh hơn.

Ở những khu vực này, bạn cũng không cần lo lắng vì cạnh tranh đụng hàng với ai đó trong chung cư bởi mỗi người chỉ được kinh doanh mặt hàng nhất định nào đó.

***Có thể bạn quan tâm:

>> Bí quyết để học cách kinh doanh giỏi

2. Cho thuê/bán sách/truyện tranh cũ

Cho thuê/bán sách, truyện tranh cũng là một ý tưởng hay để khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu đồng. Đây cũng là một thị trường tiềm năng ít người nhận ra. Nếu có một mặt bằng tại gia tốt, bạn có thể mở một cửa hàng truyện tranh nhỏ dành cho học sinh, sinh viên. Tuy nhiên việc này đòi hỏi bạn phải là người có lòng đam mê với ý tưởng này. Việc tìm nguồn hàng cũng khá quan trọng, bạn có thể thu mua mối truyện tranh cũ hoặc thu mua từ các quyển truyện cũ của các em học sinh rồi bán lại hoặc cho thuê với người cần.

Sách, truyện tranh cũ cũng không tốn quá nhiều chi phí. Nếu thu chi hợp lý cùng với chiếc lược tốt thì việc thu lợi nhuận từ kinh doanh sách cũng không có gì lạ.

Bên cạnh đó, bạn có thể kinh doanh thêm một số đầu sách khác như sách giáo khoa, sách tham khảo đi kèm với đồ dùng học tập như cặp, vở, bút để mang lại hiệu quả cao hơn cho cửa hàng.

Cách khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu

Khởi nghiệp với việc kinh doanh buôn bán hoa tươi, khô

>>Click ngay: Sản xuất gì với 100 triệu: những mặt hàng có thể sản xuất trong xu thế hiện nay để tìm được giải pháp kiếm tiền thông minh nhất.

3. Kinh doanh hoa tươi, hoa khô

Vào những ngày lễ quan trọng, hoa chính là món quà không thể thiếu thay lời cảm ơn hay như một cách biểu lộ tình cảm. Cách khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu đối với mặt hàng này tuy có khá nhiều rủi ro nhưng lại thu lại lợi nhuận cao. Đây cũng chính là cơ hội làm giàu có 1 0 2 dành cho bạn.

Bỏ ra một số vốn ít ỏi để nhập hoa, số tiền còn lại đầu tư mua vật dụng cần thiết để trang trí bó cho đẹp. Đến các ngày lễ Tết, bán tập trung tại các điểm trường học, chợ, đảm bảo thu hút khách. Nhập hoa trực tiếp ở nơi trồng khá rẻ nhưng bỏ thành bó hoặc cắm vào lẵng sẽ có giá khác. Vì vậy chỉ bằng số vốn ít ỏi và cộng thêm kế hoạch thu chi thấu đáo chắc chắn bạn sẽ khởi nghiệp thành công.

Bài viết trên đã gợi ý cho các bạn một số cách khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu. Dù có số vốn ít hay nhiều chỉ cần bạn biết cách tính toán, chăm chỉ, không ngại khó thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

Post Author: Công Hoan