Tổng hợp các cách kiếm tiền bằng Canva năm 2022

Hướng dẫn kiếm tiền bằng Canva, kiếm tiền từ Canva đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều hiện nay. Vậy kiếm tiền bằng Canva như thế nào? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Nội dung tóm tắt

Canva là gì

Canva là một ứng dụng dùng để thiết kế miễn phí, có thể nói đây là một phần mềm luôn giúp cho các anh em ngành marketing online gặt hái ít nhiều thành công. Phần mềm có gói miễn phí còn bonus thêm nhiều chức năng như: Với hơn 100 triệu âm thanh cùng hình ảnh, video và đồ họa cao cấp cùng với 610.000 mẫu miến phí và cao cấp với thiết kế mỗi ngày

Hiện nay app còn tặng thêm 100 GB lưu trữ đám mây, với các chức năng như lên lịch  nội dung bài đăng trên mạng xã hội trên 8 nền tảng và lưu các thiết kế làm mẫu trong nhóm 5 người để làm mẫu cho họ sử dụng. Ngoài ra app còn có thể đổi kích cỡ thiết kế với các công cụ đa dạng khi đổi cỡ. Bên cạnh đó người dùng vẫn có thể dễ dàng lưu và áp dụng màu sắc, logo của thương hiệu cùng form chữ hay chiến dịch người dùng với 100 bộ thương hiệu (tất cả những chức năng này được free 30 ngày đầu)

Tổng hợp các cách kiếm tiền bằng Canva

Kiếm tiền trên chính nền tảng Canva

Cach-kiem-tien-bang-canva-khong-can-von
Cách kiếm tiền bằng canva không cần vốn

Xem thêm: Các cách kiếm tiền paypal uy tín?

Cách kiếm tiền trên Canva ai cũng biết đó là bán sản phẩm thiết kế của mình trên hệ thống của Canva. Để làm được điều này trước hết bạn phải đăng ký thành viên trên Canva.com. Sau đó tải lên các bản thiết kế của mình và đợi Canva phê duyệt.

Khi người dùng sử dụng các bản thiết kế của bạn, Canva sẽ trả tiền cho bạn. Và tất nhiên bạn cần có ý tưởng sáng tạo, am hiểu về đồ họa và xu hướng của thị trường. Bài thiết kế của bạn phải đẹp và thu hút được nhiều khách hàng thì bạn mới có thể kiếm được nhiều tiền trên nền tảng này.

Bán mẫu thiết kế áo phông trên Canva

Thiết kế áo phông trên Canva vô cùng phong phú, màu sắc đồ họa đa dạng. Những thiết kế này rất thu hút thị hiếu của người dùng. Các shop thời trang nhỏ lẻ, công ty thời trang chưa có danh tiếng sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền để thuê nhà thiết kế riêng, khi mua các mẫu thiết kế ở đây.

Mẫu thiết kế áo phông này trên Canva cũng được rất nhiều các công ty mua mẫu để về làm đồng phục. Hay các nhóm bạn mua để in áo nhóm, áo tình nhân. Chỉ cần bạn có 1 chút nhạy bén về thời trang và khéo léo thiết kế thì nhất định sẽ thu về rất nhiều.

Bán mẫu templates

Với hình thức này trước hết bạn cần tạo ra các mẫu thiết kế đẹp, sau đó đăng chúng lên các nền tảng trực tuyến để thu hút khách hàng ví dụ như: Facebook, Instagram, website… Họ sẽ tìm đến bạn và mua các thiết kế của bạn. Sử dụng các mẫu thiết kế đẹp, có sự thống nhất và dấu ấn thương hiệu sẽ làm tăng thêm giá trị truyền thông. Giúp bạn thu hút khách hàng tốt hơn.

Làm thiết kế Freelancer

Kiem-tien-canva-co-de-khong
Kiếm tiền canva có dễ không?

Xem thêm: Kiếm tiền qua Deniex như thế nào?

Trên Canva tích hợp đầy đủ các template cùng kho ảnh khủng lồ cho bạn thỏa sức sáng tạo. Thiết kế được nhiều phong cách riêng theo yêu cầu của khách hàng. Nên bạn không cần phải là designer chuyên nghiệp cũng có thể làm Freelancer. Nhận các job thiết kế logo, banner, thiết kế template cho shopee,… cho các shop hoặc các doanh nghiệp nhỏ.

Trở thành Cộng tác viên Canva Pro

Đây là một cách kinh doanh theo mô hình Afiliate Marketing hiện nay. Bạn sẽ đăng ký làm đơn vị liên kết Canva Pro đến người dùng mới.

Tiến hành quảng cáo Canva Pro, tăng độ phủ sóng của nó. Gúp Canva tiếp cận đến khách hàng, thông qua link liên kết của bạn. Khi khách hàng click vào và cài đặt bạn sẽ nhận được hoa hồng theo chiến dịch của Canva.

Làm các video hướng dẫn, giới thiệu về Canva trên youtube

Mình đang thấy rất nhiều bạn lựa chọn hình thức này, vì nó rất đơn giản. Trong quá trình thiết kế trên Canva bạn tìm tòi được những mẹo thiết kế hay nào có thể quay lại và hướng dẫn mọi người. Những mẹo nhỏ như vậy thường rất được quan tâm, nhất là khi Canva đang rất hot, thu hút đông đảo khách hàng sử dụng. Đó là khách hàng của Canva và cũng là khách hàng của bạn.

Hi vọng những gợi ý trên về cách kiếm tiền bằng canva sẽ giúp bạn tìm được một chức năng kiếm tiền phù hợp với lợi thế của bản thân. Chúc các bạn thành công.

Rate this post

Post Author: Hue Nguyen