Top các game kiếm tiền Paypal uy tín nhất năm 2022

Chơi game kiếm tiền paypal bạn đã thử chưa. Chỉ cần tham gia chơi là có thể kiếm được các phần thưởng, thẻ quà tặng hoặc tiền mặt qua PayPal. Sau đây bài viết sẽ giới thiệu đến bạn top những game kiếm tiền PayPal uy tín nhất năm 2022. Cùng theo dõi nhé!

Nội dung tóm tắt

Top những game kiếm tiền Paypal uy tín nhất năm 2022

Game Alien Run – Game đào Bitcoin

Alien Run là một trong những ứng dụng đào bitcoin được nhiều người sử dụng lúc nhàn rỗi. Nhiệm vụ trong game này cực đơn giản, chỉ cần điều khiển nhân vật game vượt qua các thử thách theo từng level và nhận Satoshi – đơn vị tiền tệ quy đổi ra Bitcoin (1 Bitcoin = 100 triệu Satoshi). Alien Run là loại game kiếm tiền paypal trên ios, androd và PC.

FunTap

FunTap là app chơi game kiếm tiền paypal Android uy tín. Người chơi game này sẽ phải thu thập tiền xu theo từng cấp độ chơi. Càng chơi và vượt qua nhiều level, bạn sẽ tích lũy được càng nhiều xu. Sau đó, bạn đổi xu thành tiền mặt rút tiền về Paypal hoặc thẻ quà tặng Amazon.

Một điều lưu ý, khi chơi ở những cấp độ cao của FunTap lại cực kỳ khó chơi. Vì vậy, bạn nên rút tiền ngay ở những cấp độ chơi đã đủ vượt qua đến cấp khó quá thì nên bỏ qua, không nên cố gắng nhiều sẽ rất tốn thời gian và công sức.

InboxDollars

Kiem-tien-paypal-nhu-the-nao
Kiếm tiền paypal như thế nào

Xem thêm: 100 triệu USD bằng bao nhiêu tiền Việt?

InboxDollars cung cấp các trò chơi game miễn phí và trả phí. Người chơi khi tham gia vừa chơi game vừa thu thập đô la thực tế.Trên hệ thống game có đến 30 trò chơi khác nhau phân thành các loại pool, rượt đuổi, sudoku, card games. Thu nhập trung bình trong một hoạt động, sự kiện từ 25 cent – 5 đô la. Vì vậy, càng chơi nhiều bạn dễ dàng tăng tiền đô lên.

BuzzBreak

BuzzBreak mang đến cho bạn cơ hội kiếm tiền dễ dàng hơn bao giờ hết. Rất đơn giản! bạn chỉ cần thực hiện các nhiệm vụ trong game, hoặc đơn giản là đọc báo thì có thể nhận thưởng đổi tiền. Cụ thể:

  • Bạn đăng nhập vào ứng dụng và bắt đầu điểm danh
  • Nếu tham gia đều đặn thì bạn sẽ nhận được điểm thưởng tăng theo từng ngày
  • Khi nhấn vào mục quảng cáo để xem, bạn sẽ có ngay cơ hội nhận 1000 điểm thưởng
  • Hệ thống sẽ quy đổi từ 1.000.000đ điểm thưởng lấy 1 usd
  • Nếu bạn chơi lâu dài và đạt từ 5usd trở lên thì sẽ được thanh toán qua PayPal

Hệ thống BuzzBreak được nhận xét là có giao diện thân thiện, dễ chơi. Đồng thời, khả năng thanh toán của ứng dụng này rất nhanh. Mọi người chơi khi thực hiện đúng nhiệm vụ thì đều được nhận thưởng theo quy định.

CashOnGame

Game-kiem-tien-paypal-uy-tin
Game kiếm tiền paypal uy tín

Xem thêm: Hướng dẫn kiếm tiền qua Deniex

Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại hệ điều hành Android thì đừng bỏ lỡ cơ hội để chơi game CashOnGame. Đây là một trong những app game online có nhiều hình thức giải trí đơn giản, kiếm tiền dễ dàng. Ngay tại app CashOnGame, bạn có thể vừa vui chơi, vừa kiếm tiền về ví Paypal. Khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ trên game thì sẽ được nhận thưởng, đổi tiền và rút về Paypal ngay.

MistPlay

Đây là một trong những ứng dụng game rất tuyệt vời hiện nay trên thế giới. Với rất nhiều trò chơi được tích hợp trong game MistPlay. Chúng ta chỉ cần tải ứng dụng về nếu trên điện thoại iphone thì tải ứng dụng trên App Store hoặc CH Play trên hệ điều hành Android.

Trong ứng dụng game này lại có rất nhiều trò chơi khác nhau, chúng ta có thể tải bất kì game nào mà mình yêu thích sau đó chơi và tích điểm game cho mình. Mỗi tài khoản khác nhau sẽ tích điểm và khi level càng cao điểm càng nhiều các bạn lại có cơ hội đổi điểm thưởng lấy card hoặc rút về paypal của mình rất tiện lợi.

PlaySpot

Chỉ cần tải ứng dụng về và tải các trò chơi trên đó để chơi tích điểm. Khi các bạn chơi game càng nhiều và có điểm tích lũy được sẽ càng cao. Số điểm thưởng tích lũy được các bạn có thể đổi lấy phiếu mua hàng trên Amazon hoặc toán qua paypal đều được. Với ứng dụng này còn có thể cho phép chúng ta làm các khảo sát để tích điểm.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một số game kiếm tiền paypal đang thịnh hành nhất thì có thể tham khảo các game chúng tôi ứng dụng ở trên. Mỗi ứng dụng, trò chơi có sự khác biệt và cung cấp cho người chơi một cơ hội duy nhất để thu thập điểm, tiền xu,… Bạn hoàn toàn có thể sử dụng xu để đổi lấy tiền hoặc thẻ quà tặng. 

Rate this post

Post Author: Hue Nguyen