Hướng dẫn các cách kiếm tiền Gta 5 nhanh nhất

Kiếm tiềm qua Gta 5 hiện nay được rất nhiều bạn trẻ tham gia. Vậy kiếm tiền Gta 5 bằng những cách nào? Để có câu trả lời mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Nội dung tóm tắt

Kiếm tiền gta 5 như thế nào

Cướp tiền từ xe tải bọc thép trong GTA 5

Trong GTA 5 (Grand Theft Auto 5), bạn có thể cướp tiền từ xe tải bọc thép và đừng bỏ lỡ nhận tiền mặt từ đó. Những chiếc xe tải bọc thép trong GTA 5 thường mang theo rất nhiều tiền, kèm theo đó là các vệ sĩ bảo vệ tiền, vì vậy bạn sẽ phải thực hiện và trốn thoát một cách nhanh chóng.

Nhiệm vụ của bạn là nhanh chóng hạ gục các vệ sĩ và mở cửa sau. Để phá khóa, bạn có thể sử dụng súng shotgun hoặc một quả bom dính (sticky bomb) và ngay lập tức bạn sẽ nhận được một khoản tiền mặt khi cửa được mở. Khoản tiền này dao động từ 5.000 – 6.000$.

Chơi cổ phiếu chứng khoán trong GTA 5

Gta-5-kiem-tien-nhu-the-nao
Gta 5 kiếm tiền như thế nào?

Xem thêm: Kiếm tiền paypal có dễ không?

Nếu không muốn ăn trộm hoặc không muốn bị cảnh sát tóm và muốn được tặng thêm 1 cấp Wanted Level, bạn có thể chơi cổ phiếu chứng khoán (Stock Exchange) trong GTA 5 và kiếm được một khoản tiền đáng kể. Tuy nhiên với cách kiếm tiền này đòi hỏi bạn phải có một chút khôn lanh để biết lựa chọn loại cổ phiếu nào.

Cũng giống cổ phiếu trong thực tế, cổ phiếu trong sàn giao dịch chứng khoán trong GTA 5 cũng tăng và giảm, vì vậy bạn cần chú ý lắng nghe đến những thay đổi giá cổ phiếu.

Nếu muốn xem lại các thay đổi giá cổ phiếu, bạn có thể truy cập các tùy chọn và kiểm tra lại giá cổ phiếu. Việc mua cổ phiếu thường phụ thuộc vào Franklin, người nhận lệnh của Lester ám sát các CEO. Tất cả những gì bạn cần làm là mua lại công ty đối diện với công ty của CEO mà Franklin sẽ giết và nếu làm tốt bạn sẽ nhận được một khoản tiền mặt.

Nhận một triệu đô la khi  liên kết tài khoản của bạn với Twitch Premium

Nếu bạn liên kết Câu lạc bộ xã hội Tài khoản với của bạn Twitch Tài khoản trả phí, bạn sẽ nhận được thêm một triệu đô la. Để làm như vậy, chỉ cần nhấp vào liên kết này và sau đó trên hộp Nhận ngay mà bạn sẽ thấy. Nhanh chóng và dễ dàng, bạn đã có nhiều tiền mặt hơn cho các chi phí của mình.

Tiết kiệm tiền trong GTA 5

Kiem-tien-Gta-5-bang-cach-tiet-kiem-va-giam-chi-tieu
Kiếm tiền Gta 5 bằng cách tiết kiệm và giảm chi tiêu

Cách tốt nhất và an toàn nhất để kiếm tiền trong GTA 5 nhanh là tiết kiệm và giảm chi tiêu. Đừng bỏ tiền ra mua vũ khí trong GTA 5 vì bạn có thể mua vũ khí từ người khác hoặc ở nơi khác. Ngoài ra bạn cũng không cần bỏ tiền ra mua ô tô vì bạn có thể đánh cắp nó.

Sau khi hạ gục tất cả đối thủ, thực hiện các nhiệm vụ được giao, bạn sẽ được chiết khấu 15% tiền mua đạn dược. Nếu thực sự giỏi, và giành được huy chương vàng sau khi thực hiện xong nhiệm vụ được giao, bạn có thể được chiết khấu tới 25%.

Hoàn thành hết các vụ cướp lớn – Heist

Các nhiệm vụ cướp tiệm nữ trang hay ngân hàng mang lại món hời khổng lồ. Nhiệm vụ cướp cửa hàng nữ trang là một trong những phi vụ lớn đầu tiên và nếu đủ khéo léo hãy làm các nhiệm vụ thật trôi trẩy và thông minh để lấy được nhiều tiền nhất có thể. Sau vụ cướp đầy ồn ào còn rất nhiều phi vụ bá đạo hơn đang chờ bạn khám phá, tuy nhiên đừng nóng vội lao vào, khám phá thế giới GTA V sẽ giúp b hiểu hơn cách làm các nhiệm vụ, rèn luyện các kỹ năng sẽ giúp bạn kiếm thêm bonus cho các nhiệm vụ.

Trên đây bài viết vừa giới thiệu đến bạn một số cách kiếm tiền trong GTA 5 nhanh chóng. Hi vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn tìm được một chức năng kiếm tiền phù hợp với lợi thế của bản thân. Chúc các bạn thành công.

Rate this post

Post Author: Hue Nguyen