Góc hỏi đáp: Vốn ít nên kinh doanh gì bây giờ?

“Vốn ít kinh doanh gì bây giờ?” là câu hỏi được startup quan tâm trước khi bắt đầu khởi nghiệp. Kinh doanh mặt hàng gì với số vốn ít ỏi luôn khiến các nhà doanh nhân tương lai đau đầu. Để giải quyết tình trạng này, cùng xem một vài gợi ý dưới đây nhé.

Vấn đề khởi nghiệp luôn là lĩnh vực được nhiều người quan tâm. Khởi nghiệp thành công mở ra con đường kinh doanh sáng lạn. Bởi trong cuộc sống hiện đại ngày nay, cạnh tranh khốc liệt là điều không thể thiếu.

Do đó, vốn ít kinh doanh mặt hàng gì cần phải xem xét kĩ, tạo ra nguồn lợi nhanh chóng với số tiền ít ỏi là điều không hề dễ dàng.

Bằng những kinh nghiệm thực tế trên thương trường, bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc những kinh nghiệm vốn ít nên kinh doanh gì cho hiệu quả.

Nội dung tóm tắt

1. Kinh doanh quần áo online

Kinh doanh quần áo online là một trong những mặt hàng hot nhất hiện nay, được nhiều người lựa chọn. Kinh doanh lĩnh vực quần áo tưởng chừng như bão hoà nhưng lại là một ngành tiềm năng dành cho những người có số vốn ít ỏi.

Mua rẻ bán giá cao, 1 vốn 4 lời là câu chuyện thường thấy ở ngành nghề này. Thông qua các phương tiện Internet, các trang mạng xã hội, dễ dàng giới thiệu sản phẩm, tư vấn người dùng mà không mất một đồng tiền thuế nào.

Không mất tiền thuê mặt bằng, không mất thuế, kinh doanh mặt hàng quần áo khá hot trên thương trường thu nhiều lợi nhuận cao.

vốn ít nên kinh doanh gì bây giờ

Kinh doanh quần áo online là một ý tưởng kinh doanh ít vốn không tồi

Đồng thời, kinh doanh quần áo online có nhiều lợi thế như tiết kiệm tiền thuê nhân viên, thu lời nhanh, dễ dàng hoàn vốn đề nhập hàng mới. Với số vốn ít nên kinh doanh mặt hàng quần áo là chuẩn nhất đáng lưu tâm.

Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng bán được hàng, startup phải xây dựng một kế hoạch kinh doanh cụ thể. Điều quan trọng nhất là bạn phải xác định rõ ràng đối tượng khách hàng mà bạn cần hướng tới để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Bên cạnh đó, các chiến lược quảng bá sản phẩm trên các trang mạng cũng cần được chú ý và đẩy mạnh.

***Có thể quan tâm:

>> Hướng dẫn cách mở quán ăn với 100 triệu đồng

2. Nên kinh doanh đồ ăn nhanh, ăn vặt

Kinh doanh đồ ăn nhanh, ăn vặt là câu trả lời cho câu hỏi “vốn ít nên kinh doanh gì bây giờ”? Cuộc sống ngày càng bận rộn, nhiều người lựa chọn đồ ăn nhanh, ăn vặt trở thành thực phẩm không thể thiếu hằng ngày.

Do đó, trước nhu cầu này, ý tưởng mở một cửa hàng kinh doanh đồ ăn nhanh đồ ăn vặt khá hay. Không những vậy, kinh doanh đồ ăn vặt cũng không mất nhiều vốn, chỉ cần bạn khéo tay và có một cái đầu tính toán hợp lý.

Ý tưởng này cũng chính là một ý tưởng hay ho mà bạn có thể áp dụng để bắt đầu con đường khởi nghiệp.

Song, dù vậy trước khi bắt đầu khởi nghiệp bằng con đường kinh doanh đồ ăn vặt, bạn nên tính toán kỹ với số vốn ít ỏi, tìm hiểu thị trường, phát hiện ra những sản phẩm mới thu hút khách hàng.

vốn ít nên kinh doanh mặt hàng gì

Vốn ít kinh doanh gì bây giờ? – Mở tiệm nail

>>Đừng bỏ qua: Gợi ý trả lời câu hỏi có 100 triệu nên làm gì để tìm được cách kiếm tiền thông minh nhất.

3. Mở tiệm móng phục vụ chị em

Ngày nay, xu thế làm đẹp của chị em ngày càng cao. Đặc biệt trong việc chăm sóc móng, mi. Trước xu thế đó, mở một tiệc móng phục vụ các chị em cũng là một ý tưởng tuyệt vời dành cho người vốn ít kinh doanh gì bây giờ. Với số vốn ít ỏi, bạn có thể đầu tư làm móng, mua các đồ chuyên dụng như sơn, máy làm móng…. chi phí cũng không quá cao.

Chỉ cần một chút khéo léo, tỉ mỉ, chỉ bằng một số vốn ít ỏi, bạn cũng có thể làm móng cho khách hàng thu lại lợi nhuận khá. Bạn cần phải trau dồi kỹ năng, nắm bắt xu thế làm móng hiện nay thì mới có thể thu hút và mở rộng được đối tượng khách hàng.

Ngoài ra cũng nên biết cách giới thiệu, quảng cáo tới các trang mạng để thu hút khách hàng. Xây dựng một chiến lược hiệu quả rất quan trọng trong việc khởi nghiệp thành công.

Như vậy, với “số vốn ít kinh doanh gì bây giờ” là câu hỏi ai cũng quan tâm nhưng không phải ai cũng trả lời được. Thông qua một vài gợi ý trên của chúng tôi, hy vọng bạn sẽ có câu trả lời cho riêng mình.

Dù vốn ít hay nhiều, dù kinh doanh mặt hàng gì thì bạn cũng nên xây dựng một chiến lược kinh doanh hợp lý cho con đường khởi nghiệp của mình.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo kết hợp cùng sự kiên trì, cố gắng học hỏi không ngừng sẽ giúp bạn làm giàu một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Post Author: Công Hoan