Accesstrade là gì? Bí quyết kiếm tiền với Accesstrade?

Kiếm tiền với Accesstrade là một xu thế được giới trẻ biết đến nhiều trong những năm gần đây. Để tìm hiểu về khái niệm và cách thức làm thì bạn hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

Nội dung tóm tắt

1. Accesstrade là gì?

Accesstrade là nền tảng tiếp thị uy tín đến từ tổ chức Nhật Bản Interspace. Nền tảng này được ra đời vào năm 2001, và gia nhập thị trường tiếp thị liên kết Việt Nam chỉ trong mấy năm trở lại đây.

Khái niệm accesstrade là gì
Khái niệm accesstrade là gì

Accesstrade được xem là một đơn vị trung gian giúp để kết nối các nhà cung cấp uy tín bao gồm: Shopee, Tiki, Lazada, Kyna,…. chuỗi nhà tiếp thị liên kết (hay còn gọi là publisher). Accesstrade còn được xem là một công cụ quảng cảo trực tuyến hiệu quả của những đơn vị cung cấp. Thường các nhà cung cấp sẽ trả tiền hoa hồng đối với những nhà tiếp thị liên kết khi họ được bán hàng với phí cho network.

Tiếp thị liên kết Accesstrade hiện nay có hơn 60 chiến dịch bao gồm: Thương mại điện tử, đồ tiêu dùng, giáo dục, du lịch,….Điều đó giúp tạo cơ hội cho các nhà tiếp thị được liên kết kiếm thêm thu nhập qua các cách: Facebook ads, viết bài chia sẻ trên blog/website, email marketing, mạng phố hội, google ads ..để bán hàng.

>>> Hướng dẫn đăng ký tài khoản Q&Me kiếm tiền online

2. Tại sao nên kiếm tiền với Accesstrade?

Thông tin ở trên giúp bạn tìm hiểu về Accesstrade được xem là hình thức giới thiệu sản phẩm và hưởng tiền hoa hồng. Nó cũng tương tự như khi bạn làm affiliate cho kênh Accesstrade.vn, thì sẽ đăng ký thành viên chính thức của họ.

Tiếp theo, bạn mới được quảng bá sản phẩm của những đơn vị cung cấp trong hệ thống Accesstrade.vn. Khi khách hàng quyết định mua qua link của bạn thì bạn sẽ được tính tiền hoa hồng. Theo đó, số tiền hoa hồng dao động từ 4 đến 8% với mỗi danh mục cụ thể.

Một số lý do dưới đây giải thích tại sao bạn nên kiếm tiền với Accesstrade:

– Ứng dụng Accesstrade không yêu cầu publisher để được sở hữu dịch vụ, sản phẩm.

– Các publisher thường không lo về khâu chăm sóc khách hàng hoặc các vấn đề về vận chuyển hàng hóa.

– Các publisher có cơ hội được tham gia mang lại thu nhập với mức chi phí ban đầu thấp.

– Các publisher được đào tạo cơ hội rèn luyện kỹ năng marketing qua một số hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ.

– Các publisher được hưởng mức tiền hoa hồng hấp dẫn và khoản thanh toán đúng hẹn.

Cho đến nay, nền tảng Accesstrade đã xây dựng đồng thời từng bước khẳng định vị trí tiên phong của mình trong cộng đồng tiếp thị liên kết ở Việt Nam. Dù chưa có đến 10 chiến dịch trong năm 2015 nhưng kênh Accesstrade hiện nay đã thu hút được rất nhiều thương hiệu lớn để nâng tổng chiến dịch trong thời điểm hiện tại gồm: Tài chính, Thương mại điện tử, giáo dục, du lịch,….

Số lượng thành viên Publisher tham gia tiếp thị liên kết với Accesstrade hiện nay tăng lên nhanh chóng. Đây được xem là một tín hiệu tích cực, mang đến thị trường cạnh tranh ngày càng lớn mạnh. Trong năm 2022, bạn có thể tham gia kiếm tiền trên Accesstrade?

Các chương trình, mạng lưới tiếp thị liên kết cũng đang dần được thanh lọc và chỉ còn lại các chiến dịch chất lượng. Dĩ nhiên, Accesstrade là một trong số các kênh tiếp thị network có tốc độ phát triển ổn định, và ngày càng thu hút nhiều đối tác cũng như publisher.

Bởi vậy, chắc chắn trong năm 2022 thì nền tảng kiếm tiền tiếp thị liên kết với Accesstrade hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội lớn cho mọi người. Nếu như bạn có kỹ năng, đam mê và bản lĩnh thì hoàn toàn có thể tiếp cận với việc kiếm tiền tiếp thị liên kết tại Accesstrade.

>>> Top các app kiếm tiền đi bộ uy tín nhất hiện nay

3. Các bước tạo tài khoản cho Accesstrade

Để trở thành thành viên publisher tại Accesstrade, bạn hãy tiến hành hoàn thiện đầy đủ thông tin cơ bản khi tạo tài khoản dưới đây:

Các bước tạo tài khoản accesstrade đơn giản để kiếm tiền
Các bước tạo tài khoản accesstrade đơn giản để kiếm tiền

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu

Để sở hữu tài khoản kiếm tiền tại Accesstrade, trước tiên bạn hãy truy cập vào giao diện của Accesstrade. Tiếp theo, bạn hãy thao tác đầy đủ những bước cơ bản dưới đây:

– Bên dưới giao diện Accesstrade thì bạn hãy click vào mục “đăng ký” tiến hành đăng ký tài khoản.

– Sau đó, hệ thống sẽ hiện ra biểu mẫu yêu cầu, bạn hãy điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình bao gồm:

  •       Tên đăng nhập: Bạn hãy điền tên đăng nhập dễ nhớ, không nhất thiết tên thật của mình.
  •       Mật khẩu: Chọn mật khẩu có cả chữ và số để đảm bảo có tính bảo mật cao hơn.
  •       Họ và tên: Bạn hãy điền đầy đủ họ tên như trong giấy chứng minh thư của mình.
  •       Địa chỉ email: Nhập địa chỉ email cá nhân bạn thường dùng hàng ngày.
  •       Số điện thoại: Điền đúng số điện thoại cá nhân bạn đang dùng.
  •       Địa chỉ website: Bạn hãy điền địa chỉ thu hút traffic kiếm hoa hồng với accesstrade. Ngoài ra, bạn có thể nhập đường dẫn đến Website, blog, fanpage facebook,….
  •       Địa chỉ liên hệ: Điền địa chỉ số nhà và tên đường của mình.
  •       Tiếp theo, bạn hãy đánh dấu tích xanh vào 2 ô vuông “đồng ý”. Bạn hãy kiểm tra lại thông tin mình điền một lượt sau đó click vào mục “đăng ký”.

Bước 2: Tiến hành xác nhận đăng ký

Khi đã click vào mục đăng ký, hệ thống Accesstrade sẽ tiếp nhận thông tin của bạn và gửi thư xác nhận đến địa chỉ email bạn dùng để đăng ký. Bạn hãy mở hộp thư đã nhận ra rồi click vào đường xác nhận ở trong email.

Sau đó, đường link xác nhận sẽ dẫn bạn tới trang đăng nhập Accesstrade. Việc của bạn lúc này đó là “đăng nhập” vào để bắt đầu công việc tiếp theo trong hệ thống Accesstrade. Với các bước đơn giản ở trên thì bạn đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản Accesstrade.

Bài viết trên đây giúp bạn tìm hiểu về cách kiếm tiền với Accesstrade như thế nào, các bước thực hiện ra sao. Đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo để cập nhật những kiến thức liên quan khác nhé. Chúc bạn thành công!

Rate this post

Post Author: Hang Nguyễn