Hướng dẫn đăng ký tài khoản Q&Me kiếm tiền online

Phương pháp kiếm tiền online đang ngày càng được giới trẻ yêu thích, bạn có thể chủ động thời gian và kiếm tiền bạc cho mình. Bài viết dưới đây giúp bạn khảo sát Q&Me kiếm tiền online như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu về tham gia dưới đây nhé.

Nội dung tóm tắt

1. Q&Me là gì?

Q&Me là loại hình dịch vụ nghiên cứu tiêu dùng và suy nghĩ của người tiêu dùng trong thị trường Việt Nam. Từ đó sẽ giúp nhà phát triển, sản xuất, các tổ chức, doanh nghiệp với các đoàn thể thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Các thành viên khi tham gia trả lời khảo sát tại ứng dụng Q&Me. Từ đó mang đến cơ hội tích điểm thưởng và đổi điểm thành các phần quà hấp dẫn. Ứng dung Q&Me quản lý các thành viên trực tiếp, thông tin bạn cần được cung cấp chính xác nhất. Q&Me được đánh giá là một trang khảo sát kiếm tiền trên điện thoại và máy tính PC với giới trẻ hiện nay.

q&me là ứng dụng gì?
q&me là ứng dụng gì?

Trước tiên, bạn hãy đăng ký một tài khoản Q&me miễn phí rồi trả lời những câu hỏi kiếm tiền từ trang này.

Sau đó bạn hãy click “Đăng ký bằng Email” và nhập mọi thông tin cần thiết để đăng ký tài khoản Q&Me bao gồm: Địa chỉ email (Mail tài khoản google), Mật khẩu bao gồm 8 ký tự trở lên, chú ý trong đó có ít nhất 1 ký tự viết hoa và ký tự đặc biệt. Tiếp theo bạn hãy nhấp vào “Kế Tiếp” nhé.

>>> 10 cách kiếm tiền online cho học sinh đơn giản

Sau khi điền đầy đủ thông tin rồi click ô “Tiếp Tục”, hệ thống khảo sát Q&Me tiếp theo sẽ gửi đường link xác nhận về địa chỉ email, người dùng hãy kiểm tra trong hộp thư email để tiến hành kích hoạt tài khoản sẽ giúp bạn có thể chuyển đến bước kế tiếp.

Tiếp theo, sau khi xác nhận tài khoản email thành công thì người dùng hãy điền thêm các thông tin cá nhân bắt buộc gồm: Họ tên, Số điện thoại, Ngày sinh, Giới tính, Hôn nhân, Địa chỉ, tỉnh thành, Mã giới thiệu. Tại mục địa chỉ thì bạn hãy chọn các thành phố lớn bao gồm: Hà Nội, Thành phố Hồ Chính Minh hoặc TP Đà Nẵng để nhận được nhiều khảo sát hơn nhé. Bên cạnh đó, mục mã giới thiệu thì bạn hãy điền mã: s388J7 sẽ giúp bạn nhận thêm 20 điểm miễn phí nhé.

2. Q&Me khảo sát kiếm tiền online

Sau khi hoàn tất các bước đăng ký tài khoản thì dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đến bước quan trọng là Q&Me kiếm tiền online như thế nào:

Q&Me kiếm tiền online là một trang khảo sát kiếm tiền trên điện thoại và máy tính PC. Ứng dụng này được tích hợp trên mọi thiết bị smartphone và tất cả mọi đối tượng của người dùng. Với một trang khảo sát, công việc của bạn thật đơn giản đó là hoàn thành tất cả những bài nghiên cứu thị trường của Q&Me đưa ra, từ đó giúp tích điểm thưởng đổi quà tặng. Một số khảo sát bạn hãy thường xuyên truy cập vào trang Q&Me đồng thời theo dõi hộp thư Email sẽ xuất hiện thông báo khi ứng dụng truyền tải nhé.

Chat survey là cuộc khảo sát nhóm trực tuyến trên Q&Me, hệ thống chọn ra các thành viên phù hợp tham gia khảo sát mỗi nhóm. Với số thành viên từ 4 – 6 người cùng với số lượng nhóm tùy thuộc theo yêu cầu trong cuộc khảo sát. Các thành viên đều được mời tham gia Chat survey thì được nhận email thông báo hoặc trong bảng danh sách khảo sát. Thường thì những lời mời tham gia khảo sát sẽ được gửi trước từ 3 – 4 ngày.

Trước 10 phút bắt đầu cuộc khảo sát Chat survey, các thành viên sẽ được mời vào đăng nhập Q&Me. Bạn hãy click chọn tham gia Chat survey, tất cả các thành viên sẽ được tập trung trong trang Chat, sau đó thì quản trị viên cũng sẽ đưa ra những câu hỏi để thành viên được tham gia trả lời. Mỗi cuộc khảo sát có thời lượng trong vòng 60 phút, số điểm nhận được sẽ vào khoảng 2000 điểm.

3. Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Q&Me kiếm tiền online

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Q&me kiếm tiền online
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Q&me kiếm tiền online
  • Bước 1: Đăng ký tài khoản Q&Me tại đây: https://qand.me/
  • Bước 2: Có 2 cách chọn đăng ký bằng Email/ Facebook. Tiếp theo, bạn hãy điền đầy đủ thông tin theo form rồi click vào nút Đăng Ký.
  • Bước 3: Ứng dụng Q&Me sẽ gửi cho bạn một mã kích hoạt về điện thoại. Theo đó bạn hãy click vào mã kích hoạt xác nhận để hoàn tất đăng ký nhé.
  • Bước 4: Tiếp đến, bạn hãy hoàn thiện mục thông tin của Q&Me đưa ra.

Như vậy bạn đã hoàn thành thông tin đăng ký tài khoản Q&Me. Hệ thống sẽ gửi thông báo thành công và bạn hãy bắt tay vào thực hiện khảo sát tích luỹ điểm thưởng nào!

4. Cách tính điểm thưởng tại Q&Me

Từng loại khảo sát sẽ cho biết số điểm khác nhau, theo đó thì tối đa mỗi lần bạn sẽ có 2000 điểm cho loại khảo sát đặc biệt.

Cứ mỗi 500 điểm tích lũy thì bạn có thể thực hiện đổi điểm thành thẻ nạp tiền điện thoại 50,000VND. Bên cạnh đó thì bạn có thể “Mời bạn bè” cùng tham gia Q&Me để có được 20 điểm cho mỗi lượt mời thành công.

>>> Top các app kiếm tiền đi bộ uy tín nhất hiện nay

5. Hình thức đổi điểm thưởng tại Q&Me

Điểm thưởng tại Q&Me kiếm tiền online thì bạn có thể dùng để đổi thẻ cào điện thoại thay vì đổi tiền mặt. Nếu như bạn tích lũy thành công 500 điểm thì bạn có thể đổi thẻ cào điện thoại có trị giá 50.000VNĐ đối với các mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone.

  • Ưu điểm của Q&Me kiếm tiền online gồm các cuộc khảo sát nhanh chóng gồm 3-5 câu tuy nhiên bạn có thể kiếm số điểm khá cao. Bạn chỉ cần bỏ ra 10 – 15 phút để đăng ký tài khoản thì bạn có thể kiếm được 170 điểm dễ dàng.
  • Hình thức đổi thưởng hiện nay chưa đa dạng chủ yếu đổi sang thẻ cào điện thoại.
  • Khảo sát tại Q&Me có cơ hội nhận Thẻ cào điện thoại mà không chuyển sang được tiền mặt. Do vậy, thu nhập của bạn không được linh hoạt, sau khi đổi sang thẻ cào thì chỉ có cách nhượng lại cho bạn bè cách kiếm tiền từ đó.

Bài viết trên đây giúp bạn tìm hiểu về Q&Me kiếm tiền online như thế nào? Đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo để cập nhật thông tin liên quan khác nhé, chúc bạn thành công!

Rate this post

Post Author: Hang Nguyễn