Tìm hiểu vay 50 triệu lãi suất bao nhiêu Agribank?

Agribank là một ngân hàng uy tín hàng đầu ở Việt Nam hiện nay, với đa dạng các sản phẩm dịch vụ và được đông đảo khách hàng lựa chọn. Vậy vay 50 triệu lãi suất bao nhiêu Agribank? Hãy đọc những thông tin trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn khi vay vốn tại ngân hàng Agribank nhé.

Nội dung tóm tắt

1. Ưu điểm khi vay tiền tại ngân hàng Agribank

Một số ưu điểm khi vay vốn tại ngân hàng Agribank có thể kể đến như sau:

 • Agribank là ngân hàng vốn 100% Nhà nước, do đó, lãi suất các gói vay khá thấp cho những khách hàng có nhu cầu thực hiện các giao dịch tại ngân hàng này.
 • Mạng lưới của ngân hàng Agribank rộng khắp nước, với hệ thống phòng giao dịch, chi nhánh tận các huyện của tỉnh. Cho nên ở bất kỳ đâu bạn cũng có thể nộp và chuyển tiền tại ngân hàng một cách nhanh chóng.
 • Bên cạnh đó, ngân hàng Agribank ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, vì vậy khi đến quầy giao dịch của Agribank bạn sẽ được phục vụ chu đáo và tận tình.
 • Hiện nay, ngân hàng Agribank có rất nhiều gói vay phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Tại các quầy giao dịch, bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình để lựa chọn được gói vay phù hợp với khả năng chi trả của mình.
 • Trong khi hầu hết các ngân hàng khác sẽ phạt phí trả trước hạn, nhưng đối với ngân hàng Agribank thì lại không, nếu có chỉ số ít trường hợp nhưng chỉ là số tiền rất nhỏ, không bị phạt với mức phạt từ 3 – 5% khi trả trước hạn.
 • Khách hàng có thể lựa chọn phương thức trả nợ phù hợp với khả năng của mình: Phương thức 1: Trả nợ gốc một lần hoặc nhiều lần. Phương thức 2: Trả nợ lãi hàng tháng hoặc định kỳ theo thỏa thuận giữa ngân hàng với khách hàng.

vay 50 triệu lãi suất bao nhiêu agribank

Tìm hiểu vay 50 triệu lãi suất bao nhiêu Agribank?

2. Điều kiện vay vốn tại ngân hàng Agribank

Khi vay vốn tại ngân hàng Agribank bạn cần đáp ứng một số yêu cầu sau:

 • Đang ở trong độ tuổi lao động, với nam từ 18 – 60 tuổi và nữ từ 18 – 55 tuổi.
 • Có hộ khẩu tại nơi bạn đăng ký vay vốn.
 • Có thu nhập ổn định và có khả năng chi trả, theo đó, bạn cần phải chứng minh thu nhập của mình, nếu đạt yêu cầu hồ sơ vay vốn của bạn sẽ được xét duyệt.
 • Không có lịch sử bị nợ xấu trong thời gian vay vốn ngân hàng, đối với những trường hợp bạn có tiền sử nợ xấu các tổ chức tín dụng hoặc ngân hàng thì hồ sơ vay vốn của bạn sẽ được xét duyệt nghiêm ngặt hơn.
 • Nếu bạn sử dụng gói vay thế chấp thì bạn phải có tài sản thế chấp đứng tên quyền sử hữu của bạn.

3. Thủ tục vay vốn ngân hàng Agribank

Sau khi đã đáp ứng các điều kiện vay vốn thì bạn sẽ làm hồ sơ vay vốn theo sự hướng dẫn của nhân viên ngân hàng. Việc đầu tiên bạn cần chuẩn bị các giấy tờ tùy thân như sổ hộ khẩu photo công chứng, bản sao chứng minh nhân dân, nếu không có chứng minh nhân dân có thể lấy hộ chiếu thay thế. Bên cạnh đó, tùy theo gói vay của bạn mà nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn chuẩn bị một số loại giấy tờ sau:

 • Đơn đề nghị vay vốn, điền đầy đủ các thông tin theo mẫu của ngân hàng Agribank.
 • Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập của bạn hoặc giấy tờ tài sản thế chấp.
 • Trong trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp hoặc công ty, ngoài những giấy tờ trên bạn cần chuẩn bị thêm những giấy tờ sau: 
  • Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp hoặc công ty.
  • Giấy chứng minh mục đích vay vốn để làm gì và một vài giấy tờ để chứng minh và đảm bảo tài sản của doanh nghiệp hoặc công ty.

4. Quy trình xét duyệt hồ sơ vay vốn tại ngân hàng Agribank

Sau khi hoàn thành các thủ tục và giấy tờ, bạn cần nộp hồ sơ cho nhân viên ngân hàng, chuyên viên tín dụng cho vay. Nhân viên sẽ giải đáp các thắc mắc của khách hàng, nếu cần bổ sung hay điều chỉnh hồ sơ họ sẽ liên hệ trực tiếp với bạn.

Với trường hợp hồ sơ đầy đủ và chính xác, chuyên viên tín dụng sẽ tiến hành thẩm định và xét duyệt hồ sơ cho vay. Nếu hồ sơ của bạn không có vấn đề gì xảy ra thì ngân hàng sẽ xét duyệt thành công, chỉ sau 2 – 3 ngày ngân hàng sẽ giải ngân khoản vay cho bạn.

vay 50 triệu lãi suất bao nhiêu agribank

Tìm hiểu vay 50 triệu lãi suất bao nhiêu Agribank?

Xem thêm: Có 50 triệu xây nhà như thế nào để cân đối chi phí?

5. Các gói vay ngân hàng Agribank

Hiện nay, ngân hàng Agribank đang triển khai một số gói vay như sau:

 • Cho vay hạn mức tín dụng, vay vốn kinh doanh ngắn hạn 12 tháng trả lãi.
 • Cho vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm (cá nhân và hộ gia đình)
 • Cho vay hỗ trợ du học, cho vay người lao động đi làm việc ở nước ngoài của Agribank.
 • Vay tiền mua nhà ngân hàng Agribank.
 • Vay tiền xây nhà ngân hàng nông nghiệp phát triển nông thôn Agribank.
 • Vay tiền trả góp ngân hàng Agribank.
 • Vay vốn sinh viên Agribank, vay tín chấp, vay theo lương Agribank.

6. Lãi suất vay vốn ngân hàng Agribank

Lãi suất cho vay tại ngân hàng được tính theo lãi suất quy định của NHNo & PTNT Việt Nam quy định tại từng thời điểm cho vay. Mức lãi suất áp dụng từ 8% – 10 % / năm. Có thể nói đây là mức lãi suất ổn định nhất thị trường hiện nay.

Bảng lãi suất vay vốn Agribank

Diễn giải Vay ngắn hạn Vay trung – dài hạn
1. Cho vay bổ sung vốn kinh doanh 8% – 9%/năm 9% – 10%/năm
2. Cho vay tiêu dùng 10%/năm 10.5%/năm
3. Cho vay mua nhà để ở 9%/năm 10.5%/năm
4. Cho vay thấu chi 13% – 16%
5. Cho vay lĩnh vực nông nghiệp Trung bình 7%/năm

7. Vay 50 triệu lãi suất bao nhiêu Agribank?

Vay 50 triệu là một trong những hình thức vay vốn mà có rất nhiều khách hàng tìm đến để có được khoản tiền cần thiết nhanh chóng. Dịch vụ cho vay tiêu dùng mang lại nhiều sự thuận tiện và  giúp khách hàng giải quyết nhanh mọi dự định chi tiêu như mua xe, mua sắm đồ dùng gia đình, trang trải học phí… Khi đi vay khách hàng sẽ luôn băn khoăn về vay ngân hàng Agribank 50 triệu lãi suất bao nhiêu? 

Khi vay với mức tiền 50 triệu đồng tại ngân hàng Agribank, hàng tháng bạn sẽ phải đóng lại theo các hình thức đóng lãi theo tháng, quý… cách tính lãi suất như sau:

Lãi tiền vay = số tiền vay *lãi suất vay* số ngày thực tế trong kỳ hoặc tháng.

Cụ thể như sau: Lãi suất 50 triệu = [(50.000.000 *10% năm) : 365 ngày ]*30 ngày (số ngày trong tháng)= 410.058 đồng. 

Như vậy, với khoản vay 50 triệu đồng thì hàng tháng bạn sẽ phải đóng tiền lãi cho ngân hàng là 410.058 đồng.

Lưu ý: Số tiền hàng tháng có chênh lệch một chút do có tháng 31 ngày, có tháng 28 ngày, còn tháng nào 30 ngày thì các bạn thanh toán đúng số tiền trên.

Trên đây là những thông tin về vay vốn ngân hàng, qua đó các bạn sẽ giải đáp được thắc mắc vay 50 triệu lãi suất bao nhiêu Agribank.

Tổng hợp

Rate this post

Post Author: Công Hoan